พื้นลามิเนตใหม่

Categories:  สินค้าและบริการ

พื้นลามิเนต มาเป็นของตัวเองในที่สุด พื้นแบบใหม่ที่คิดค้นขึ้นในปี 2520 มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทางเลือกมากมายและการออกแบบที่เหมือนจริงประกอบกับความทนทานทำให้พื้นลามิเนตเป็นหนึ่งในพื้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน นอกจากความหลากหลายของตัวเลือกการออกแบบที่โดดเด่นแล้วลามิเนตยังมีราคาไม่แพงจึงเสนอทางเลือกสำหรับเกือบทุกงบประมาณ ความง่ายในการติดตั้งทำให้ลามิเนตเป็นตัวเลือกแรกสำหรับผู้ที่ทำเองด้วยมือ หากคุณต้องการพื้นที่สวยงามคงทนและดูแลรักษาง่ายลามิเนตอาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา

พื้นลามิเนตคืออะไร

Install

ลามิเนตมีให้เลือกทั้งแบบกระเบื้องและแผ่นไม้ซึ่งประกอบด้วยชั้นของวัสดุต่าง ๆ ที่หลอมรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย พื้นด้วยไม้เนื้อแข็งของจริง, กระเบื้อง, หินหรือวัสดุธรรมชาติอื่น ๆ พื้นลามิเนตมักจะแยกไม่ออกจากของจริงชั้นการสึกหรอที่โปร่งใสด้านบนช่วยป้องกันคราบและการเคลือบป้องกันรอยขีดข่วนทำให้ลามิเนตเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กและสัตว์เลี้ยง วันนี้พื้นลามิเนตปูพื้นมีการติดตั้งโดยใช้การประสานที่เรียกว่าระบบ กาวหรือกาวไม่ค่อยจำเป็น ไม้กระดานติดกันโดยใช้ลิ้นและร่องเชื่อมต่อหรือระบบล็อคแบบกล

พื้นลามิเนตจะไม่ถูกยึดหรือยึดกับพื้นโดยตรงแต่ลอยด้านบน การปูพื้นถูกติดตั้งอย่างดีเยี่ยมในทุกระดับชั้นทำให้เป็นที่ยอมรับแม้ในสถานที่ชั้นใต้ดิน วัสดุปูพื้นพื้นลามิเนตต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย แต่ไม่สามารถทำลายได้ พิจารณาเคล็ดลับการดูแลต่อไปนี้ ใช้อุปกรณ์ป้องกันเฟอร์นิเจอร์เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนบนพื้นลามิเนต อย่าใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ใช้พรมในบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่น  อย่าใช้น้ำยาขัดหรือแว็กซ์บนพื้น

แนวโน้มลามิเนต

ความก้าวหน้าที่น่าตื่นเต้นในลามิเนตทำให้ชั้นเหล่านี้เป็นที่ต้องการมากขึ้น ภาพถ่ายที่ถ่ายได้บรรลุความสมจริงที่น่าประหลาดใจ ผู้ผลิตลามิเนตบางรายกำลังเพิ่มพื้นผิวใหม่และวัสดุชิปแท้เช่นไมกาและเส้นใยกล้วยเพื่อให้พื้นดูสมจริงยิ่งขึ้นและไม่เหมือนใคร มีการออกแบบที่ดูเหมือนไม้ขูดมือและหินอายุ คุณยังมีตัวเลือกเมื่อมันมาถึงเสร็จ พื้นผิวมันและแบบด้านให้ความรู้สึกเป็นเอกลักษณ์ของห้อง พื้นลามิเนตให้ความรู้สึกหรูหราในราคาเศษเสี้ยวของไม้เนื้อแข็งกระเบื้องหรือหินธรรมชาติ เช่นเดียวกับการปูพื้นทั้งหมดผู้ผลิตลามิเนตจึงสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับงบประมาณที่หลากหลาย

ลามิเนตปลายที่สูงขึ้นจะมีพื้นผิวที่คงทนและดูสมจริงยิ่งขึ้น การรับประกันจะแตกต่างกันไป อ่านอย่างละเอียดผ่านการรับประกันแต่ละครั้งก่อนซื้อพื้นลามิเนตนั้นแตกต่างจากตอนนี้เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว ความก้าวหน้าในการผลิตและนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ได้นำไปสู่การเลือกพื้นที่สวยงามและราคาไม่แพงซึ่งจะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยของคุณ

Comments are closed.