การตัดพับม้วน ม้วนเหล็กด้วยเลเซอร์และการแกะสลักเลเซอร์สำหรับป้าย

Categories:  บริการ

การตัดด้วยเลเซอร์เป็นเทคนิคที่ใช้ครั้งแรกในปลายทศวรรษที่ 1960 สำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม มันทำงานได้ด้วยการควบคุมตัดพับม้วนเลเซอร์กำลังสูงซึ่งมักจะเป็นเลเซอร์ CO2 รอบรูปร่างที่ต้องตัดโดยใช้ไฟล์ CAD อัตโนมัติ เนื่องจากนี่เป็นวิธีการตัดที่แม่นยำและแม่นยำมากและไม่เกี่ยวข้องกับใบมีดที่เกิดขึ้นจริงซึ่งอาจเสียหายและเสียหายได้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับส่วนประกอบการผลิต เมื่อเทคโนโลยีพัฒนาและพร้อมใช้งานอย่างแพร่หลาย

บริษัท แสงชัย สตีล (2003) จำกัด SANGCHAI STEEL (2003) CO., LTD. - LASER CUTTING ศูนย์บริการ ตัดเลเซอร์ 6 เมตร โลหะ ทุกชนิด บริการตัดชิ้นงานด้วย เครื่องเลเซอร์ ขนาด 8x20 ฟุต , CNC GAS CUTTING ศูนย์บริการ ตัดเหล็ก ตัดแก๊ส ตัดพลาสม่า ด้วยเครื่องจักรที่ควบคุมด้วยระบบ CNC , SHEARING & BENDING ศูนย์บริการ ตัดพับ 6 เมตร เหล็ก ความหนาสูงสุดถึง 20 มม. สแตนเลส ความหนาสูงสุดถึง 10 มม. (ขนาดความยาว 6 เมตร) , ROLLING ศูนย์บริการ ม้วนเหล็ก สแตนเลส ไอบีม รางน้ำ เหล็กฉาก แป๊ปดำ ท่อดำ และเหล็กแผ่น หนาถึง 32 มม. (หน้ากว้าง 3 เมตร) , FABRICATION ศูนย์บริการ ประกอบเชื่อมชิ้นงานตามแบบที่ต้องการ , OTHER WORKS ศูนย์บริการพ่นทราย ทำความสะอาดวัสดุ บริการพ่นสี กัดกรดตัวอักษร โลโก้ ลายต่างๆ และ มาร์คกิ้งลงบนวัสดุ

นักออกแบบเริ่มเห็นศักยภาพของการตัดพับม้วน ม้วนเหล็กด้วยเลเซอร์เพื่อเปลี่ยนความคิดของพวกเขาให้เป็นจริง การแกะสลักด้วยเลเซอร์ใช้เทคนิคเดียวกันกับการสร้างการออกแบบบนพื้นผิวของวัสดุเทคนิคเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการออกแบบที่ประณีตและละเอียดอ่อนซึ่งไม่สามารถแสดงผลได้อย่างง่ายดาย

โดยวิธีการตัดหรือแกะสลักอื่นและสำหรับการผลิตรูปทรง

โดยวิธีการตัดหรือแกะสลักอื่นและสำหรับการผลิตรูปทรงที่ซับซ้อนด้วยการตัดที่เรียบและสะอาด ความเป็นไปได้สำหรับป้ายโฆษณานั้นไม่มีที่สิ้นสุดไม่ว่าคุณจะต้องการตัวอักษรที่โดดเด่นในแบบอักษรตัวเอียงแฟนซีหรือตัดรายละเอียดโลโก้การตัดพับม้วนด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายนี้ การแกะสลักด้วยเลเซอร์ตัดพับม้วนจะช่วยให้ป้ายและโล่ของบ้านดั้งเดิมไปสู่อีกระดับ นอกอุตสาหกรรมป้ายพวกเขาจะใช้เพื่ออะไรจากเครื่องประดับแผงสถาปัตยกรรม

ในกรณีของการแกะสลักป้ายชื่อเป็นแอปพลิเคชั่นขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมอย่างมากอีกสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการตัดและแกะสลักด้วยเลเซอร์ตัดพับม้วนคือสามารถใช้กับวัสดุที่หลากหลายได้วัสดุอื่น ๆ แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเครื่องจักรที่ใช้ดังนั้นหากคุณสนใจวัสดุประเภทอื่น ๆ มันคุ้มค่าที่จะได้รับการติดต่อกับเครื่องตัดพับม้วนเลเซอร์ในพื้นที่ของคุณและค้นหาสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ ขนาดของวัสดุที่สามารถตัดได้ยังขึ้นอยู่กับเครื่องโดยทั่วไปวัสดุจะต้องมีความกว้าง 2ft โดย 2ft หรือเล็กกว่า

การตัดด้วยเลเซอร์และการแกะสลักด้วยเลเซอร์เป็นเทคนิค

การตัดด้วยเลเซอร์และการแกะสลักด้วยเลเซอร์เป็นเทคนิคที่เพิ่มขึ้น แต่ไม่ได้ใช้เพื่อประโยชน์ที่ดีที่สุดเสมอไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจในเมืองและเมืองเล็ก ๆ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กการเลือกใช้เลเซอร์หรือป้ายสลักเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้สถานที่ของคุณโดดเด่นและดึงดูดความสนใจ ค้นหาผู้ทำสัญลักษณ์ที่เสนอการตัดพับม้วนและแกะสลักด้วยเลเซอร์และค้นหาสิ่งที่พวกเขาสามารถทำเพื่อคุณได้เครื่องตัดพับม้วนเลเซอร์อุตสาหกรรมได้รับความนิยม

เนื่องจากความง่ายในการใช้งานความสะดวกสบายและความสามารถในการใช้งานที่หลากหลาย เครื่องมือเหล่านี้ส่วนใหญ่จะใช้ในการตัดพับม้วนและให้รูปแบบเฉพาะกับแผ่นโลหะ การตัดด้วยเลเซอร์อุตสาหกรรมนั้นมีการใช้งานที่หลากหลาย เครื่องมือตัดเลเซอร์เหล่านี้ใช้ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพเป็นเครื่องมือผ่าตัด นอกจากนี้อุปกรณ์เหล่านี้ยังใช้สำหรับการสร้างงานฝีมือการพิมพ์หินและการเชื่อมแผ่นโลหะ อุปกรณ์เหล่านี้ยังใช้ในอุตสาหกรรมตัดเย็บเสื้อผ้าเพื่อตัดผ้าที่หลากหลาย

Comments are closed.