รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเตียงผู้ป่วย

Categories:  สินค้าและบริการ

เตียงผู้ป่วยส่วนใหญ่โดยไม่คำนึงถึงแบรนด์สามารถประกอบในลักษณะเดียวกันได้ โดยปกติเวลาในการรวบรวมเตียงในโรงพยาบาลจะใช้เวลาไม่เกินห้านาที เมื่อคุณซื้อเตียงในโรงพยาบาลคำแนะนำแบบละเอียดจะรวมอยู่ด้วย อย่างไรก็ตามการตั้งค่าทั่วไปนั้นเหมือนกันสำหรับเตียงผู้ป่วยกึ่งไฟฟ้าและกึ่งแมนนวล ส่วนของสปริงและหัวสปริงจะยึดเข้าด้วยกันที่กึ่งกลาง วิธีนี้ทำได้ง่ายที่สุดโดยการตั้งค่าทั้งสองส่วนไว้ด้านข้างจากนั้นเชื่อมต่อทั้งสองส่วนเข้าด้วยกัน การเชื่อมต่อทำโดยการต่อสลักยึดสำหรับการติดตั้งกับสปริงตรงส่วนหัวของสปริงเข้ากับหมุดยึดสำหรับการติดตั้งที่สปริงฟุตล่าง

เตียงผู้ป่วยหลังจากเชื่อมต่อสองชิ้นเข้าด้วยกันแล้ว

คุณสามารถยืดฐานเตียงออกเพื่อวางราบบนพื้น เตียงดูแลรักษาที่บ้านทั้งหมดมีลิงค์สปริงที่เชื่อมต่อทั้งสองส่วนของสปริงจากทั้งสองชิ้นเข้าด้วยกัน นี้จะให้การเชื่อมต่อพื้นผิวที่สมบูรณ์สำหรับเตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาล จะมีหลายลิงค์ในแต่ละด้านที่ต้องเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน ขั้นตอนต่อไปคือเลื่อนหลอดดึงด้านในขึ้นด้วยตนเองจนกว่าปุ่มสปริงจะเข้าสู่รูปรับของหลอดดึงด้านนอก หลังจากคลิกแล้วคุณจะต้องเสริมกำลังด้วยการสอดหมุด เข้าไปในช่องยกแขน คุณจะเพิ่มและเครื่องซักผ้าและรักษาความปลอดภัยด้วยหมุดผูกปม

ก่อนที่จะเชื่อมต่อหัวและที่วางเท้ากับเตียงในโรงพยาบาลของคุณคุณจะต้องติดตั้งล้อหัวและที่วางเท้าลงในกระดาน หลายยี่ห้อมีล้อสากล แต่ตรวจสอบคำแนะนำเฉพาะของคุณเพื่อตรวจสอบ หัวเตียงและที่วางเท้ามีอุปกรณ์ที่ปลายเตียงจะยึดติด คุณจะต้องเชื่อมต่อด้านหนึ่งครั้ง ให้คนอื่นถือหัวเตียงหรือเอนไว้พิงกำแพงเพื่อให้คุณสามารถดึงส่วนสปริงขึ้นด้านข้างแล้วขยับขึ้นจนกระทั่งหมุดบนแผ่นมุมสูงพอที่จะล็อคเข้าที่มุม ปลายเตียงผู้ป่วยเลื่อนปลายเตียงไปทางส่วนหัวสปริงและวางหมุดลงในตัวล็อคมุม ทำซ้ำกระบวนการเพื่อเชื่อมต่อส่วนท้าย

ตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไร้รูปร่างของรูปร่างโค้งมน

ในชีวิตประจำวันของเราถูกรวมไว้เป็นเพียงเครื่องเตือนความทรงจำเล็ก ๆ ว่าบางสิ่งบางอย่างทำให้ชีวิตของเราเป็นที่ยอมรับได้มากขึ้น ทำไมพวกเราส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะนอนลงบนฟูกแบบแบน ๆ อย่างต่อเนื่องและพยายามวางตำแหน่งร่างกายของเราเพื่อที่จะได้นอนหลับที่สบายพอที่จะทำให้งง การพักผ่อนที่เราได้รับจากการนอนหลับเป็นหนึ่งในสิ่งที่มีประโยชน์ที่สุดที่เราสามารถทำได้เพื่อสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ที่ดีของเรา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://adlerthailand.com/

การโยนและหมุนในเวลากลางคืนบนที่นอนแบนเป็นหนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดว่าทำไมคนไม่นอนหลับสนิทในเวลากลางคืน พื้นผิวเรียบทำให้เกิดจุดกดและการจัดแนวกระดูกสันหลังที่ไม่เหมาะสมบนร่างกายที่โค้งมนของเราซึ่งบังคับให้เราโยนและหันหาตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุด เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้าให้ความสามารถสำหรับเตียงที่จะยกระดับลดลงและตั้งอยู่ในตำแหน่งใด ๆ ที่เหมาะสมที่สุดกับความสะดวกสบายของผู้ใช้

 

 

Comments are closed.