ประเภทของเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์วันที่ที่เหมาะสม

Categories:  สินค้า

สำนักงานที่ทันสมัยส่วนใหญ่มีงานกระดาษจำนวนมากที่ต้องพิมพ์เอกสารและพิมพ์ในที่สุด เครื่องพิมพ์วันที่จึงเป็นเครื่องจักรสำคัญที่ใช้ในสำนักงานในปัจจุบัน เอกสารสำนักงานสำเนาจะถูกส่งไปยังลูกค้าจดหมายโพสต์บันทึกช่วยจำที่ส่งและเอกสารอื่น ๆ จะถูกยื่นเพื่อเก็บสำเนาสำรอง มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาก่อนซื้อเครื่องพิมพ์สำนักงานเพื่อใช้งาน เนื่องจากสำนักงานมีงานที่แตกต่างกันดังนั้นความต้องการพิมพ์ที่แตกต่างกัน ปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกเครื่องพิมพ์เป็นประเภทของงานที่สำนักงานของคุณต้องการ

การรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยจะต้องใช้เครื่องพิมพ์วันที่

ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจากมีงานพิมพ์จำนวนมาก ปัจจัยอื่น ๆ คือขนาดสภาพแวดล้อมการทำงานปัจจัยต้นทุนและความพร้อมของชุดบำรุงรักษา เครื่องพิมพ์วันที่สีเป็นอุปกรณ์ที่ใช้กันมากที่สุดในสำนักงานในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึงเครื่องพิมพ์วันที่เลเซอร์สีและเครื่องพิมพ์วันที่หมึกแข็ง ประกอบด้วยเครื่องพิมพ์สแกนเนอร์และเครื่องถ่ายเอกสาร พวกเขาส่วนใหญ่มีขนาดเล็กเหมาะสำหรับสำนักงานขนาดเล็กและใหญ่สำหรับสำนักงานที่มีการพิมพ์จำนวนมากที่ต้องทำเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสีมีทั้งหมดสามในหนึ่งเดียวดังนั้นจึงคุ้มค่าและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ พวกเขาได้รับการบำรุงรักษาอย่างง่ายดายสำหรับชุดบำรุงรักษาของพวกเขาได้รับการออกแบบแม้จะติดตั้งโดยบุคคลใด ๆ

มีอุปทานมากมายเหล่านี้ในตลาดวันนี้จากผู้ผลิตที่แตกต่างกัน เครื่องพิมพ์วันที่เป็นประเภทที่ใช้กันมากที่สุดต่อไป โดยทั่วไปจะมีขนาดเล็กจึงทำให้เหมาะสำหรับสำนักงาน ใช้ในสำนักงานที่ไม่ต้องการการพิมพ์ความจุสูง Inkjets ค่อนข้างถูกกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ แต่คุณภาพงานพิมพ์ลดลง อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องการการบำรุงรักษาเพิ่มเติมโดยเฉพาะหัวพิมพ์ การบำรุงรักษานี้เกี่ยวข้องกับการถอดตลับหมึกและเช็ดหัวพิมพ์ให้แห้งสนิทเพื่อปลดล็อคจากการสะสมของหมึกแห้ง จำเป็นต้องใช้การเปลี่ยนหมึกพิมพ์ที่มีคุณภาพซึ่งกำหนดโดยผู้ผลิต เปลี่ยนตลับหมึกเมื่อหมึกพิมพ์เหลือน้อยและช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของอุปกรณ์

เครื่องพิมพ์วันที่เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้มากที่สุด

ในสภาพแวดล้อมการทำงาน งานพิมพ์คุณภาพสูงสร้างโดยเครื่องพิมพ์เลเซอร์ เนื่องจากความเร็วในการพิมพ์และความจุสูง เครื่องพิมพ์เลเซอร์มีตั้งแต่เครื่องพิมพ์ธรรมดาไปจนถึงเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยที่สุดที่รองรับการพิมพ์สองหน้า การพิมพ์สองหน้าเป็นการพิมพ์ลงบนกระดาษทั้งสองด้านซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการพิมพ์

เครื่องพิมพ์วันที่เลเซอร์สำนักงานมีองค์ประกอบบางอย่างที่ต้องใช้ความระมัดระวัง งานบำรุงรักษาหลักคือการทำความสะอาดลูกกลิ้งพิมพ์เป็นระยะ ทำด้วยผ้าฝ้ายชุบน้ำหมาด ๆ อนุภาคผงถิ่นที่อยู่จะถูกลบออกโดยการดูดฝุ่นด้านในของเครื่อง การเปลี่ยนฟิวเซอร์ซึ่งละลายผงหมึกบนกระดาษนั้นส่วนใหญ่แล้วจะทำหลังจากพิมพ์ได้มากกว่า 100,000 ครั้ง การดูแลนี้ช่วยปรับปรุงการทำงานของเครื่อง เพิ่มเติมที่ https://dsmartit.com/th

 

Comments are closed.