ความสำคัญของการเลือกใช้เครื่องตัดพลาสม่าในงานของคุณ

Categories:  สินค้า

ตารางเครื่องตัดพลาสม่าของแซมสันนำเสนอการใช้แผ่นวัสดุขนาด 10 ฟุต x 5 ฟุตที่สามารถมีความหนาประมาณ 1 นิ้วหนากว่าหนึ่งนิ้ว ความเร็วในการตัดสูงถึง 1,000 นิ้วต่อนาที ระบบนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการผลิตจำนวนมากและโครงการผลิตขนาดใหญ่ ผู้ผลิตตารางเครื่องตัดพลาสม่าซีเอ็นซีแต่ละรายนำเสนอระบบของตัวเองเพื่อไปกับมัน โปรแกรมซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ ฯลฯ ถูกออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับตาราง โดยรวมแล้วระบบเหล่านี้สามารถช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณได้ด้วยการนำเสนอความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์

ตารางเครื่องตัดพลาสม่านำเสนอความสามารถซ้ำ ๆ

ที่แม่นยำกับการตัดแต่ละครั้ง บันทึกโปรแกรมสำหรับโครงการที่เฉพาะเจาะจงและใช้ในภายหลังด้วยความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์สุดท้ายจะเหมือนกันทุกประการกับโครงการที่สร้างขึ้นก่อนหน้านี้ เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ควบคุมตัวเลขและเทคโนโลยีหุ่นยนต์ประเภทนี้ได้ถูกนำมารวมกันเพื่อพัฒนาระบบนั้นไม่น่าเชื่อและไม่สามารถเอาชนะได้ ตอนนี้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถเพิ่มผลผลิตในขณะที่ลดต้นทุนการผลิตและวัสดุเหลือใช้ ความสามารถในการใช้วัสดุมากขึ้นโดยการตัดองค์ประกอบที่จำเป็นทั้งหมดออกจากแผ่นงานเดียวกันสามารถช่วยให้บริษัทประหยัดเงินได้ในที่สุด

โดยทั่วไปคุณสามารถลดต้นทุนการผลิตของคุณในขณะที่เพิ่มผลกำไรของคุณ ตอนนี้เป็นวิธีการทำธุรกิจ หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางเครื่องตัดพลาสม่าราคาโปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายของคุณ พวกเขาจะสามารถตอบคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขา พวกเขาสามารถช่วยอธิบายวิธีการทำงานของระบบที่สัมพันธ์กันและสามารถให้ประโยชน์เพิ่มเติมที่คุณสามารถสัมผัสได้ด้วยการเป็นเจ้าของการตั้งค่าประเภทนี้

เครื่องพลาสม่าตัดโลหะโดยการปล่อยก๊าซไอออไนซ์ผ่านหัวฉีด

ซึ่งได้รับความร้อนสูงและละลายโลหะที่สัมผัสกับ โดยการควบคุมขนาดของหัวฉีดที่ก๊าซออกและโดยการควบคุมการทำงานของไฟฉายการควบคุมที่ดีมากสามารถเกิดขึ้นได้กับคุณภาพที่ไฟฉายตัดโลหะ เครื่องตัดพลาสม่าถูกนำมาใช้ในการตั้งค่าอุตสาหกรรมเช่นเดียวกับผู้ใช้มือสมัครเล่น เครื่องพลาสมาเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างซับซ้อน ควรคำนึงถึงแนวทางต่อไปนี้เมื่อได้รับเครื่องตัดพลาสมาใหม่ความหนาของการตัดโลหะ

ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเองของโลหะที่คุณต้องการตัดด้วยเครื่องตัดพลาสม่า คุณควรได้รับเครื่องที่มีแอมแปร์สูงกว่าชิ้นที่น้อยกว่า แอมแปร์ที่สูงขึ้นแสดงว่าเครื่องสามารถตัดโลหะที่มีความหนาได้ คุณควรใช้เครื่องเพื่อทำการทดสอบการตัดในโลหะเพื่อยืนยันคุณภาพของการตัด เมื่อใดก็ตามที่มีการนำส่วนโค้งของนักบินเข้ามาใกล้กับชิ้นงานที่ทำจากโลหะคุณควรเห็นการถ่ายโอนเกิดขึ้นจากส่วนโค้งนักบินไปยังส่วนโค้ง การถ่ายโอนที่รวดเร็วและเป็นบวกจากอาร์คนักบินไปยังการตัดอาร์คที่ความสูงการถ่ายโอนที่มากกว่าแสดงให้เห็นว่าเครื่องพลาสมาให้การสนับสนุนที่ดีกว่าในขณะที่ตัด

 

Comments are closed.