อนาคตของอินเทอร์เน็ตบนมือถือ โปรเน็ต ais รายครั้ง – โทรศัพท์มือถือ 4G

Categories:  โปรเน็ต ais รายครั้ง

วงล้อแห่งเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่หมุนรอบตัวเราอีกครั้งโดยแนะนำเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต 4G ใหม่สำหรับโทรศัพท์มือถือ

เทคโนโลยีใหม่นี้ทำงานเร็วกว่าเทคโนโลยี 3G โปรเน็ต ais รายครั้ง ปัจจุบันที่มีอยู่ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนมือถือส่วนใหญ่ถึงสี่เท่า ด้วยเครือข่าย 4G โทรศัพท์มือถือไร้สายจะสามารถดาวน์โหลดที่ 100 mega-bytes ต่อวินาทีที่พุ่งสูงขึ้นในเครือข่าย 3G ปัจจุบันซึ่งสามารถให้บริการได้ประมาณ 2 Mbps

  • อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีนี้เพิ่งเริ่มให้บริการแก่สาธารณชนในปลายปี 2552 แต่เมื่อมันมาถึงอย่างเต็มรูปแบบภายในต้นปี 2010 มันจะเปลี่ยนโฉมหน้าของเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถืออีกครั้งและเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากอีกครั้ง โทรศัพท์มือถือ 4G โปรเน็ต ais รายครั้ง  ด้วยความเร็วที่รวดเร็วซึ่งจะเทียบเคียงกับเดสก์ท็อปของเราและบนคอมพิวเตอร์บนตัก

ด้วยเครือข่าย 4G ประชากรจะสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ขยายขอบเขตของเทคโนโลยีอีกครั้ง รุ่งอรุณแห่งเทคโนโลยี 4G ใหม่นี้จะเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อกับเวิลด์ไวด์เว็บจากที่ใดก็ได้ในโลกเพียงแค่หยดหมวกโปรเน็ต ais รายครั้ง  ในเวลาไม่ถึงวินาที ด้วยความสามารถสำหรับธุรกิจและสาธารณะที่จะนำไปสู่ถนนด้วยมือถือ 4G มือถือธุรกิจกลับกลายเป็นความสามารถไร้สายอีกครั้งและต้องใช้ความสามารถสำหรับพนักงาน

การปฏิวัติของ 4g จะนำทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารเคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตบนมือถือไปอีกระดับ การเล่นกระดานโต้คลื่นและการสตรีมในขณะที่อยู่ในรถของคุณจะกลายเป็นปกติเหมือน ‘หมอบและท่อง’

 

Comments are closed.