สิ่งที่ต้องระวังในคาร์ซีท

Categories:  สินค้า

เมื่อพูดถึงลูกของคุณการปลอดภัยและปกป้องพวกเขาเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้ หนึ่งในสถานการณ์ในชีวิตประจำวันที่คุณต้องคำนึงถึงคือการขนส่งลูกของคุณในรถ คาร์ซีททุกครั้งที่คุณเข้าไปในรถมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุ หากคุณเคยประสบอุบัติเหตุการมีบุตรหลานของคุณในอุปกรณ์ที่ปลอดภัยที่สุดสามารถไปได้ไกลเพื่อป้องกันการบาดเจ็บสาหัส มันสามารถป้องกันการบาดเจ็บได้

คาร์ซีทหนึ่งในสิ่งสำคัญสำหรับลูกของคุณในรถ

ที่นั่งนี้สามารถติดตั้งกับรถได้หลายวิธีขึ้นอยู่กับประเภทและวิธีการติดตั้งคาร์ซีท บางคนมีเข็มขัดนิรภัยของรถยนต์ผ่านด้านล่างเพื่อล็อคไว้ เว้นแต่คุณจะได้รับมันแน่นจริงๆจะมีการเคลื่อนไหว การเคลื่อนไหวนี้อาจเป็นอันตรายได้ ที่นั่งในรถอื่น ๆ มีระบบสลักในแต่ละด้านที่จะติดเข้ากับตัวเชื่อมต่อเพศหญิงในแต่ละด้าน ทำให้ที่นั่งติดตั้งง่ายและเคลื่อนย้ายจากรถยนต์ไปยังรถยนต์ นอกจากนี้ยังเป็นการดีกว่ามากในการทำให้คาร์ซีทแน่นโดยไม่ต้องเล่นกับที่นั่ง สิ่งนี้ทำให้ปลอดภัยสำหรับลูกของคุณ การเคลื่อนไหวน้อยจะดีกว่า

เราได้พิจารณาแล้วว่าระบบสลักที่ดีที่สุดสำหรับการติดตั้งคาร์ซีท สิ่งที่ต้องมองหาก็คือสายรัดแบบ 5 จุด สายรัดนี้ช่วยให้เด็ก ๆ ปลอดภัยในที่นั่งในรถ นี่เป็นหลักการเดียวกับที่คนขับรถนาสคาร์มีในรถสต็อกและระบบสายรัด 5 จุด ยิ่งเด็กอยู่ในที่นั่งที่ปลอดภัยมากเท่าไหร่ก็ยิ่งปลอดภัยเท่านั้น มันจะทำงานที่ยอดเยี่ยมในการป้องกันการบาดเจ็บสาหัส คุณจะต้องแน่ใจว่าที่นั่งนั้นมีโฟมโฟมนี้จะดูดซับแรงกระแทกหากคุณประสบอุบัติเหตุ คาร์ซีทรุ่นไหนดีสิ่งนี้จะลดความเครียดของลูกคุณจากแรงกระแทกสิ่งที่ต้องมองหาก็คือการป้องกันแรงกระแทกด้านข้าง

คาร์ซีทในรถจะมีสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นปีก

ในแต่ละด้านของที่นั่งขึ้นไปรอบ ๆ หัวของเด็ก เบาะรองศีรษะของเด็กจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งมันจำกัดว่าหัวสามารถไปได้ไกลแค่ไหนในระหว่างการปะทะด้านข้าง จากนั้นทดสอบความทนทานของที่นั่ง คุณกำลังจะวางสิ่งนี้ในรถของคุณดึงออกเดินเข้าไปในร้านค้าด้วย ฯลฯ ให้แน่ใจว่ามันสามารถทนต่อการกระแทกและรอยฟกช้ำของการใช้ชีวิตสมัยใหม่ ตรวจสอบสายรัดบนที่นั่ง ง่ายต่อการปรับหรือไม่ พวกเขาจะปรับอย่างไร ที่นั่งในรถบางรุ่นจะปรับเฉพาะที่ด้านหลังซึ่งไม่สามารถเข้าถึงได้เมื่อที่นั่งอยู่ในฐาน ให้ไปหาที่นั่งที่มีสายรัดที่สามารถปรับได้ที่ด้านหน้าของที่นั่งแทน

หากคุณกำลังจะเป็นผู้ปกครองใหม่ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่ห้าที่นั่งในรถก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ไม่ว่าคุณจะซื้อมานานแค่ไหนหรือใช้ครั้งเดียวหรือแม้กระทั่งนั่งในที่เดียวสำหรับเรื่องนั้นมีตัวเลือกมากมาย ที่นั่งในรถมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เวลาที่คุณนั่งในหนึ่งเพื่อเดินทางกับพ่อแม่ของคุณในรถของพวกเขา คุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ดูเหมือนจะเปลี่ยนเป็นเดือนและแน่นอนปีต่อปี เมื่อต้องการซื้อคาร์ซีทแรกเกิดหรืออาจเป็นเด็กที่โตขึ้นมีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณา

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.kiddopacific.com/product/graco-คาร์ซีท-4ever-all-in-1-car-seat/

Comments are closed.