wire mesh วัสดุที่จำเป็นสำหรับการทำพื้นปูกระเบื้องพื้น

Categories:  สินค้า

 

ฟังดูค่อนข้างง่าย แต่อาจเสียเวลาในการตัดตะแกรงลวดเหล็กคุณจะต้องมีลวดตัดหรือคีมตัดบางชนิดคล้ายกับลวดตัดลวดดีบุก ง่ายและค่อนข้างตรงไปตรงมาก็สามารถทำได้ด้วยการใช้ wire mesh มุมติดตั้งแผ่นตัดขัดโดยเฉพาะสำหรับเหล็ก แต่นี่ไม่ได้ทำให้งานตัดเร็วขึ้นส่วนที่ยากลำบากของงานแม้ว่าจริง ๆ แล้วแนบตาข่ายกับพื้น มันถูกตอกตะปูเพียงแค่ใช้ตะปูหัวแบนขนาดใหญ่และค้อน แต่จะต้องทำ wire mesh ในระยะห่างทุก 4 นิ้วเพื่อให้แน่ใจว่ามี

การติดตั้งที่แน่นหนาและแน่นหนาถ้ามีหมายความว่ามีเครื่องอัดอากาศไฟฟ้าและวัตถุดิบ ปืนจะทำให้งานที่แนบมาเร็วขึ้นอย่างแน่นอน แต่สำหรับเครื่องมือพิเศษดังกล่าวมันไม่คุ้มที่จะออกไปซื้อถ้ามันเป็นเพียงโครงการปูกระเบื้องแบบปิดพื้นที่คุณกำลังพยายามอยู่งานอื่นที่ต้องมีการตัดเหล็กก็อาจเป็นชิ้นงานเปลี่ยนของคุณ อีกครั้งที่ wire mesh และแผ่นตัดเหล็กจะทำงานได้อย่างไรก็ตามเหล็กที่ใช้ในชิ้นงานเปลี่ยนเป็นชิ้นงานที่มีน้ำหนักเบาพอสมควรจากนั้นเลื่อย

เลื่อยทั่วไปหรือจูเนียร์จะทำงานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่มี

เลื่อยทั่วไปหรือจูเนียร์จะทำงานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่มีความเสี่ยงน้อยกว่าเลื่อยตัดเหล็กเหล่านี้มาพร้อมกับใบมีดฟันละเอียดที่ใช้แล้วทิ้งเหมาะสำหรับการตัดเหล็กและพลาสติก wire mesh เมื่อทำงานกับพื้นคอนกรีตเป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุดของคุณเพราะมันแข็งและวางไว้แล้วสำหรับคุณหรือแม้กระทั่งหลังจากวางสารประกอบปรับระดับเหนือพื้นตาข่ายคุณอาจต้องใช้สิ่วสกัดเย็น สิ่งนี้จะต้องใช้ในการตัดกระแทกที่ไม่ต้องการบนพื้นของคุณพร้อมกับการใช้ wire mesh แต่ให้แน่ใจว่าคุณใช้สิ่วเย็นเนื่องจากมีการปลอมแปลงและมีอารมณ์พิเศษในการจัดการกับการกำจัดวัตถุแข็ง

โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายใด ๆ หากมีการใช้สิ่วไม้ประจำแล้วคุณจะพบว่ามันสามารถแตกเป็นเสี่ยงกับผลกระทบที่เป็นอันตรายหรือทื่ออย่างรวดเร็ว wire mesh สิ่งเหล่านี้สามารถใช้สำหรับงานบิ่นขนาดเล็กเช่นการจัดการปูน แต่สำหรับคอนกรีตฉันจะต้องให้คำแนะนำกับมัน เพื่อบอกความแตกต่างระหว่างทั้งสองนั้นง่ายมาก สิ่วทั่วไปมาหล่อเป็นด้ามจับในขณะที่สิ่วเย็นเป็นเพียงชิ้นส่วนของแท่งเหล็กหกเหลี่ยมแบนที่ปลายด้านหนึ่งถึงจุดหนึ่งและทั้งสองมีราคาไม่แพงอย่างสมเหตุสมผล

แม้ว่าจะกล่าวไว้ว่าการใช้ไขควงปากแบนขนาดใหญ่คุณภาพดี

แม้ว่าจะกล่าวไว้ว่าการใช้ไขควงปากแบนขนาดใหญ่คุณภาพดีสามารถทำงานบิ่นได้เหมือนกันในที่สุดเมื่อต้องการปัดเศษคำอธิบายของฉันของเครื่องมือ wire mesh ทั้งหมดที่คุณอาจจำเป็นสำหรับการปูกระเบื้องพื้นรายการเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีประโยชน์หนึ่งสามารถเป็นเครื่องมือมุมที่ปรับได้ สำหรับอุปสรรคที่น่าอึดอัดใจที่คุณพบว่าคุณอาจต้องเรียงตัวไปรอบ ๆ

โดยวางเครื่องมือมุมนี้ไว้รอบ ๆ วัตถุและปรับพื้นผิวทั้งสองของมันเพื่อสร้างคู่ที่สมบูรณ์แบบกับฟิกซ์เจอร์ wire mesh ถาวรคุณสามารถถ่ายโอนมุมที่แน่นอนไปยังตะแกรงไวร์เมชต้องการถูกตัด เพียงแค่ทำเครื่องหมายเส้นด้วยดินสอตามรูปร่างมุมด้านในโดยรวมของเครื่องมือคุณสามารถบันทึกคณิตศาสตร์และเวลาที่น่าหงุดหงิดจำนวนมากด้วยอุปกรณ์พกพาราคาไม่แพงนี้

Comments are closed.