บ้านลำลูกกาเคล็ดลับง่ายๆในการรับความคุ้มค่า

Categories:  บ้านเดี่ยว, อสังหาริมทรัพย์

 

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าชาวอเมริกันส่วนใหญ่ค่อนข้างจะซื้อบ้านลำลูกกาแทนการสร้างหนึ่งจากรอยขีดข่วน เนื่องจากต้องใช้เวลาในการสร้างและมีบ้านเก่าจำนวนมากที่มีราคาไม่แพงมากมีสองสถานที่ที่แต่ละคนสามารถหันไป ที่แรกก็คือธนาคารในขณะที่ที่สองคือรัฐบาลในทั้งสองกรณีเมื่อมีคนไม่ชำระค่าตัดจำหน่ายรายเดือนสถาบันไม่มีทางเลือกนอกจากจะยึดทรัพย์ แทนที่จะเป็นเพียงสินทรัพย์บ้านลำลูกกาที่ไม่ได้ใช้งานสิ่งนี้จะเสนอให้ผู้ซื้อที่คาดหวังเพื่อรับรายได้บางส่วน

รายงานอื่นแสดงให้เห็นว่าผู้คนจำนวนมากหันไปหาบ้านยึดครองของรัฐบาลเนื่องจากราคาบ้านลำลูกกาที่เสนอนั้นต่ำกว่าราคาที่ธนาคารกำหนดให้มากขึ้นตามสภาพของบ้านมีบ้านยึดของรัฐบาลจำนวนมากที่ถูกนำเสนอในตลาด ก่อนที่คน ๆ นั้นจะตัดสินใจลงทุนมันควรจะทำตามเคล็ดลับง่ายๆสามข้อต่อไปนี้เพื่อให้ได้เงินที่คุ้มค่า

เคล็ดลับแรกคือการทำวิจัย บุคคลควรตรวจสอบในหนังสือพิมพ์

เคล็ดลับแรกคือการทำวิจัย บุคคลควรตรวจสอบในหนังสือพิมพ์และอินเทอร์เน็ตสำหรับบ้านในอุดมคติ หากราคาของทรัพย์สินนั้นเกินงบประมาณของแต่ละคนสิ่งนี้ควรขีดฆ่าเพื่อให้การค้นหาแคบลงมีคำพูดที่ว่า “การดูคือการเชื่อ” วิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบว่านี่บ้านลำลูกกาเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าหรือไม่ มันเป็นความคิดที่ดีที่จะจดบันทึกปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในสถานที่เพื่อให้สามารถประมาณค่าได้ว่าจะต้องใช้จำนวนเท่าใดในการแก้ไขสถานที่อีกวิธีในการรับข้อมูลบ้านลำลูกกา

ที่จำเป็นคือการผ่านนายหน้า ผู้เชี่ยวชาญสามารถตรวจสอบได้ว่าบ้านที่ถูกยึดคืนมีค่าต่ำกว่าหรือสูงกว่าหรือไม่เคล็ดลับบ้านลำลูกกาที่สองสำหรับคนที่จะเพิ่มน้ำหนักตัวเลือก แน่นอนว่ามีบ้านอื่น ๆ ที่อาจดีกว่าบ้านที่เพิ่งเยี่ยมชมและวิธีเดียวที่จะค้นหาคือโดยดูที่คุณสมบัติอื่น ๆ อาจมีบางอย่างที่ใหญ่กว่าซึ่งอาจมีราคาใกล้เคียงกันเคล็ดลับสุดท้ายในการซื้อบ้านลำลูกกาเกิดขึ้นพร้อมกับข้อเสนอที่สมเหตุสมผลซึ่งอยู่ในงบประมาณของตัวเอง มีหลายครั้งที่คน ๆ

หนึ่งอาจชนะ แต่ในที่สุดก็ไม่สามารถที่จะดำเนินชีวิตตามข้อตกลง

หนึ่งอาจชนะ แต่ในที่สุดก็ไม่สามารถที่จะดำเนินชีวิตตามข้อตกลง นี่คือสิ่งที่บุคคลควรพิจารณาเพื่อหลีกเลี่ยงชะตากรรมเดียวกับเจ้าของคนก่อนผู้ที่ชนะการประมูลไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเต็มจำนวนล่วงหน้า สิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำคือการเจรจาเงื่อนไขการชำระเงินบ้านมือสองลำลูกกา เป็นไปได้ที่จะติดตามกระบวนการอย่างรวดเร็วในอนาคตหากมีเงินในมือเพียงพอหากคุณสงสัยว่าควรจะแตะเงินกู้ในบ้านลำลูกกาของคุณหรือไม่

คุณอาจพบว่ามีวิธีการต่าง ๆ ที่คุณสามารถยืมเงินนั้นได้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถยืมเป็นเครดิตในส่วนของบ้านหรือ HELOC ซึ่งคล้ายกับบัตรเครดิตช่วยให้คุณสามารถถอนยอดคงเหลือซ้ำแล้วซ้ำอีก ในทางกลับกันสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยซึ่งบางครั้งเรียกว่าสินเชื่อจำนองครั้งที่สองจ่ายเงินจำนวนที่คุณยืมด้วยเงินก้อนหนึ่ง สอบถามที่ http://www.naraestate.com

Comments are closed.