ข้อดีและข้อเสียของไวท์บอร์ด

Categories:  สินค้า

ไวท์บอร์ดเนื่องจากสิ่งประดิษฐ์มีมานานและในปัจจุบันเป็นหนึ่งในสิ่งที่พบเห็นได้ทั่วไปในโรงเรียนมหาวิทยาลัยโรงพยาบาลรวมถึงองค์กรที่ต้องแสดงข้อมูลให้ผู้ชมเห็น นอกเหนือจากองค์กรเหล่านี้แล้วกระดานไวท์บอร์ดยังกลายเป็นส่วนสำคัญของสำนักงานทุกแห่งเพราะเป็นเครื่องมือสำคัญโดยเฉพาะเมื่อมีการประชุมระดมสมองเกิดขึ้น มันง่ายมากที่จะจดบันทึกความคิดที่เกิดขึ้นในระหว่างการระดมสมองบนกระดานไวท์บอร์ดและจากนั้นปรับเปลี่ยนพวกเขาเมื่อการสนทนาดำเนินไปเรื่อย ๆ มีไวท์บอร์ดหลายแบบให้เลือกความแตกต่างคือชนิดของพื้นผิวที่ใช้ในไวท์บอร์ดเหล่านี้และคุณจะต้องแน่ใจว่าคุณเลือกไวท์บอร์ดที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

 

ข้อดีของไวท์บอร์ด:

 

ข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้ไวท์บอร์ดเป็นที่นิยมในทุกภาคส่วนคือความจริงที่ว่าไวท์บอร์ดสามารถนำมาใช้ซ้ำได้และการทำเครื่องหมายด้วยหมึกไวท์บอร์ดโดยใช้ปากกาไวท์บอร์ดนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าและใช้งานได้นานกว่าเครื่องหมายบนกระดาน กระดานดำ พวกเขายังมีความอ่อนไหวต่อปัจจัยภายนอกอื่น ๆ เช่นน้ำและลม เครื่องหมายยังเป็นมิตรกับผู้ใช้มากเนื่องจากไม่ก่อให้เกิดฝุ่นใด ๆ ซึ่งแตกต่างจากชอล์กซึ่งอาจทำให้เกิดความยุ่งเหยิงมากเพราะมันสร้างฝุ่นจำนวนมาก วิธีนี้ใช้ได้ผลดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ฝุ่นเช่นเดียวกับปัญหาการหายใจ เนื่องจากเครื่องหมายไวท์บอร์ดไม่ทำให้เกิดฝุ่นคุณสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลกับอุปกรณ์ที่ไวต่อฝุ่น

 

ข้อดีอีกอย่างของการใช้กระดานไวท์บอร์ดคือสามารถใช้เป็นสื่อการฉายได้เมื่อคุณใช้เครื่องฉายวิดีโอหรือเครื่องฉายแผ่นใส สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถแสดงความคิดเห็นขีดเส้นใต้รายละเอียดที่สำคัญและยังเน้นพวกเขาบนไวท์บอร์ดโดยใช้เครื่องหมาย กระดานไวท์บอร์ดมีพื้นผิวกระจกสูงซึ่งช่วยสะท้อนแสงของโปรเจคเตอร์ได้อย่างง่ายดาย

 

 

Comments are closed.