ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับเปิดธุรกิจร้านผ้าม่าน

Categories:  สินค้าและบริการ

 

ให้เริ่มต้นที่จุดเริ่มต้นบันไดขั้นตอนตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีบันไดคู่ที่มั่นคงไม่ย่อท้อแขนของคุณจะหล่นลงมาก่อนที่คุณจะเริ่มบทเรียนแรกในการแขวนผ้าม่านไม่สูงจนคุณไม่สามารถไปถึงหน้าต่างได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องเอนตัวออกไปด้านข้างเพื่อแขวนร้านผ้าม่านซึ่งจะทำให้คุณเสียสมดุล

ร้านผ้าม่านแขวนสำหรับม่านจีบดินสอมาตรฐาน

ร้านผ้าม่านที่ไหนดีอีกครั้งตรวจสอบให้แน่ใจก่อนที่คุณจะเริ่มต้นว่าคุณมีตะขอม่านที่เหมาะสมม่านแสงจะถูกปรับด้วยตะขอพลาสติกมาตรฐานผ้าม่านน้ำหนักปานกลางใช้ตะขอไนล่อนที่แข็งแรงกว่าพลาสติกพวกเขาจะดิ้นโดยไม่ทำลายผ้าม่านหนักใช้ตะขอนิกเกิลโลหะพวกเขาบิตเที่ยวยุ่งยิ่งเพื่อจัดการพวกเขาทั้งหมดติดกันในกล่องเหมือนกับปริศนาจีนที่ฉันมีตอนเป็นเด็กตะขอม่านสำหรับร้านผ้าม่านหัวคุณจะต้องการสิ่งที่เรียกว่าเพียงเพราะพวกเขามีเข็มคมที่เจาะผ่านผ้าและที่ด้านหลังของส่วนหัวม่านหัวเรื่องประเภทนี้ทำให้ผ้าม่านที่ดูดีที่สุดเช่นเดียวกับวิธีที่ดีที่สุดที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมือคู่พิเศษเมื่อคุณกำลังเรียนรู้วิธีการแขวนผ้า

  • ม่านขนาดใหญ่หรือหนามันมีประโยชน์มากที่จะมีคนยืนอยู่ที่ระดับพื้นดินถือม่านที่รับน้ำหนักสิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถแขวนม่านบนแทร็กหรือก้านของคุณได้อย่างง่ายดายคุณต้องการตะขอกี่อันสำหรับผ้าม่านด้วยเทปจีบดินสอมาตรฐานคุณจะต้องขอทุก4กระเป๋าสำหรับ
  • ผ้าม่านหัวคุณจะต้อง1สำหรับทุกจีบหรือถ้วยและหนึ่งสำหรับแต่ละปลายการเตรียมผ้าม่านหัวของคุณก่อนที่จะแขวนข่าวดีนอกเหนือจากการใส่ลงในตะขอหมุดตั้งลงนิ้วจากด้านบนของร้านผ้าม่าน

ของคุณไม่มีการเตรียมที่จะทำอีกต่อไปคุณเพียงแค่ต้องเรียนรู้วิธีการแขวนผ้าม่านและแต่งตัวให้เหมาะสมเตรียมดินสอม่านจีบของคุณก่อนร้านผ้าม่านจีบดินสอมาตรฐานเพื่อเริ่มต้นคุณจะต้องรวบรวมเทปที่ด้านบนของผ้าม่านของคุณ คุณทำได้โดยดึง3สายออกที่ด้านหลังของเทปผ้าม่านในการเริ่มต้นดึงสายออกจากปลายทั้งสองของเทปผ้าม่านและผูกเข้าด้วยกันเป็นปมที่มั่นคง

มี2​เหตุผลสำหรับสิ่งนี้มันจะหยุดคุณดึงสายออกจากเทปอย่างสมบูรณ์

ไม่ใช่การเริ่มต้นที่ดีเมื่อเรียนรู้วิธีร้านผ้าม่านมันเก็บสายไฟไว้ด้วยกันในตอนท้ายที่คุณดึงสายออกมาเพื่อรวบรวมม่านของคุณจากนั้นดึงสายไฟออกต่อไปเคล็ดลับง่ายๆ ในการรวบรวมผ้าม่านของคุณใช้สายผูกปมหนึ่งชุดและขอเกี่ยวกับมือจับประตูหรือวัตถุคงที่อื่นๆจากนั้นใช้มือข้างหนึ่งจับเทปผ้าม่านและให้มืออีกข้างดึงเทปออกจากมือจับประตูคุณจะเห็นหัวข้อ

ผ้าม่านที่คุณต้องการกว้างแค่ไหนตรวจสอบความกว้างครึ่งหนึ่งของความยาวแทร็กหรือร็อดของคุณให้บอกว่าเพลงของคุณมีความยาว100นิ้วคุณครึ่งนี้ถึง50นิ้วแล้วเพิ่ม2นิ้วเพื่อให้ผ้าม่านของคุณเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายตรงกลางเมื่อแขวนความกว้างที่เสร็จแล้วที่คุณต้องการรวบรวมม่านแต่ละคู่ของคุณคือนิ้วยิ่งคุณเรียนรู้วิธีแขวนผ้าม่านมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นเรื่องที่สองมากขึ้นเท่านั้น สอบถามที่ https://www.facebook.com/parichatcurtain/

Comments are closed.