ทักษะสอน excel ที่ต้องรู้เมื่อหางาน

Categories:  การศึกษา

ธุรกิจหน่วยงานบริการกลุ่มอาสาสมัครองค์กรภาคเอกชนนักวิทยาศาสตร์นักเรียนนักการศึกษาผู้ฝึกอบรมนักวิจัยนักหนังสือพิมพ์นักบัญชีและอื่น ๆ ใช้กันอย่างแพร่หลาย สอน excel กลายเป็นแก่นของผู้ใช้และนักธุรกิจ ความสวยงามของ Excel คือสามารถใช้เป็นเครื่องรับของที่ทำงานหรือข้อมูลธุรกิจหรือเป็นเครื่องคิดเลขเครื่องมือช่วยในการตัดสินใจเครื่องแปลงข้อมูลหรือแม้แต่สเปรดชีตแสดงผลสำหรับการตีความข้อมูล สอน excel สามารถสร้างแผนภูมิหรือกราฟทำงานร่วมกับฟังก์ชันจดหมายเวียนนำเข้าข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตสร้างแผนที่แนวคิดและจัดลำดับข้อมูลตามลำดับความสำคัญ

สอน excel นำเสนอเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลและสร้างภาพข้อมูลใหม่

ที่ช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลระบุแนวโน้มและเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายกว่าในอดีต การใช้การจัดรูปแบบตามเงื่อนไขด้วยชุดรูปแบบการแสดงผลข้อมูลที่หลากหลายคุณสามารถประเมินและแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มที่สำคัญและเน้นข้อยกเว้นด้วยการไล่ระดับสีแถบข้อมูลและไอคอน แท้จริงแล้วสอน excel สามารถปรับแต่งให้ทำงานได้หลากหลายเช่นที่ธุรกิจจำนวนมากไม่สามารถทำงานได้หากไม่มี การฝึกอบรมสอน excel กลายเป็นข้อบังคับในสถานที่ทำงานหลายแห่ง ในความเป็นจริงการฝึกอบรมซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสถานที่ทำงานใด ๆ ที่พยายามติดตามเวลา

คนโทรมาป่วยในวันนี้และคุณต้องการที่จะรู้เปอร์เซ็นต์ของการขาดงานสอน excel สามารถทำเช่นนั้นได้ คุณสามารถเรียนรู้ และใช้มันเพื่อกำหนดอัตราส่วนของพนักงานชายต่อผู้หญิงร้อยละของชนกลุ่มน้อยในบัญชีเงินเดือนและการจัดอันดับของพนักงานแต่ละคนโดยจำนวนเงินค่าตอบแทนรวมถึงร้อยละของแพคเกจตามการจ่ายเงินและผลประโยชน์ คุณสามารถใช้เพื่อติดตามการผลิตตามแผนกข้อมูลที่อาจช่วยคุณในการวางแผนการพัฒนาในอนาคต

คุณสามารถสร้างสเปรดชีตเพิ่มเติม

เพื่อติดตามข้อมูลเกี่ยวกับผู้ขายและลูกค้าในขณะที่ยังคงมีสต็อกสินค้าคงคลังอย่างต่อเนื่อง สมมติว่าคุณต้องการทราบว่าการผลิตธุรกิจของคุณกับต้นทุน คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักคณิตศาสตร์คุณเพียงแค่ต้องสอน excel ช่วยให้คุณสามารถป้อนข้อมูลทั้งหมดวิเคราะห์จัดเรียงตามรูปแบบที่กำหนดเองของคุณและแสดงผลลัพธ์ด้วยสีแรเงาพื้นหลังไอคอนและลูกเล่นอื่น ๆ ที่ให้ความช่วยเหลือประหยัดเวลาในการค้นหาข้อมูลที่ต้องการอย่างแม่นยำในภายหลัง

หากสเปรดชีตนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการนำเสนอสอน excel จะช่วยให้คุณสามารถรวมเข้าด้วยกันในรูปแบบที่ดึงดูดสายตาซึ่งข้อมูลอาจดูเหมือนว่าจะปรากฏขึ้น โปรดทราบว่าคุณสามารถแก้ไขและจัดรูปแบบเซลล์เช่นเดียวกับสเปรดชีตอื่น ๆ อย่างไรก็ตามปัญหาที่คุณต้องพิจารณาเป็นลำดับความสำคัญคือชื่อเขตข้อมูลจะต้องมีรูปแบบที่แตกต่างกับส่วนที่เหลือของข้อมูลในรายการฐานข้อมูล ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าไม่มีการจัดรูปแบบอื่นในรายการยกเว้นส่วนหัวของฟิลด์

 

Comments are closed.