วิธีการเปลี่ยนเบรกเกอร์ Mitsubishi อุตสาหกรรม

Categories:  สินค้าและบริการ

หากคุณเป็นผู้จัดการโรงงานหรือร้านค้าขึ้นอยู่กับคุณที่จะเปลี่ยนหรือซ่อมแซมเบรกเกอร์ Mitsubishi เมื่อบริษัทของคุณล้มเหลว การคิดอย่างรวดเร็วและการตัดสินใจที่ชาญฉลาดสามารถลดเวลาหยุดทำงานและปรับปรุงความปลอดภัย ร้านค้าขนาดใหญ่โกดังโรงงานหรือโรงงานขนาดใหญ่ทุกประเภทมีเบรกเกอร์วงจรเชิงพาณิชย์ในระบบไฟฟ้า หากคุณเป็นผู้จัดการในสถานที่เหล่านี้อาจเป็นหน้าที่ของคุณที่จะเปลี่ยนเซอร์กิตเบรกเกอร์ Mitsubishi ที่ล้มเหลว ก่อนอื่นคุณต้องระบุว่าเบรกเกอร์ตัวใดล้มเหลว เขียนหมายเลขชิ้นส่วนและออนไลน์เพื่อตรวจสอบราคาเพื่อทดแทน

คุณควรจะสามารถหาผู้แทนจากผู้จัดจำหน่าย

ในพื้นที่หรือออนไลน์ได้ หากเบรกเกอร์มีอายุมากกว่า 10 ปีคุณอาจต้องซื้ออุปกรณ์มือสองทางออนไลน์ เบรกเกอร์มือสองนั้นได้รับการปรับสภาพใหม่โดยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผ่านการรับรองและมักจะมาพร้อมกับการรับประกันและค่าใช้จ่ายจะน้อยกว่าของใหม่ ตัวอย่างล่าสุดที่โรงงานฉันต้องใช้เพื่อแทนที่เบรกเกอร์ Mitsubishi เราไม่สามารถหาแหล่งที่มาสำหรับคนใหม่เพื่อให้เราไปออนไลน์และซื้อหกเบรกเกอร์มือสองจากงบประมาณ เบรกเกอร์เหล่านี้มาพร้อมกับการรับประกันหนึ่งปีและดูใหม่ เราซื้อมาในราคาต่อเมื่อเทียบกับการซื้อใหม่ในราคานั่นคือการประหยัดมากกว่า

แต่การซื้อเบรกเกอร์ Mitsubishi มีค่าความเสี่ยงหรือไม่ สำหรับสถานการณ์ที่อยู่อาศัยฉันไม่แนะนำให้ซื้อเบรกเกอร์มือสอง เบรกเกอร์ที่ใช้แล้วในระบบไฟฟ้าที่อยู่อาศัยก็ไม่สมเหตุสมผล พวกเขามีราคาไม่แพงและไม่ได้รับการปรับสภาพใหม่เนื่องจากขนาดเล็ก แต่เบรกเกอร์ที่ใช้แล้วในโรงงานและโรงงานเชิงพาณิชย์นั้นเป็นเรื่องธรรมดามากแม้แต่ผู้ผลิตบางรายก็แนะนำโดยเฉพาะในสถานการณ์ไฟฟ้าแรงสูง โรงงานและโกดังหลายแห่งจัดตารางเวลาเบรกเกอร์ Mitsubishi

แต่ให้แน่ใจว่าเหมาะสมกับความต้องการของคุณก่อน

ปรึกษากับช่างไฟฟ้าที่ผ่านการรับรองเสมอก่อนตัดสินใจซื้อใด ๆ เมื่อคุณพบเบรกเกอร์ Mitsubishi ที่ถูกต้องก็ถึงเวลาที่จะติดตั้ง ฉันมักจะแนะนำให้เบรกเกอร์ติดตั้งโดยช่างไฟฟ้าที่ผ่านการรับรองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการตั้งค่าเชิงพาณิชย์ เบรกเกอร์เหล่านี้มีพลังมากและสามารถฆ่าคุณได้ โทรหาช่างไฟฟ้าท้องถิ่นและให้พวกเขาติดตั้งเบรกเกอร์อย่างปลอดภัยแม้แต่ใช้เบรกเกอร์ที่คุณไม่ได้ซื้อผ่าน พวกเขาจะติดตั้งเบรกเกอร์มือสองอย่างมีความสุข

ในยุคเศรษฐกิจที่ยากลำบากในปัจจุบันผู้คนพยายามประหยัดเงินในหลาย ๆ ด้าน เมื่อช่างไฟฟ้าเข้ามาแทนที่ตัวตัดวงจรพวกเขามักจะได้รับทางเลือกในการเปลี่ยนตัวตัดวงจรที่เสียหายด้วยตัวตัดวงจรใหม่หรือตัวตัดวงจรที่ใช้แล้ว การซื้อเบรกเกอร์วงจรมือสองสามารถประหยัดเงินได้มากสำหรับธุรกิจ จำหน่ายเบรกเกอร์ Mitsubishi ที่ใช้ควรผ่านกระบวนการปรับสภาพแบบเต็มก่อนที่จะซื้อ กระบวนการปรับสภาพใหม่นี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมาตรฐานที่เครื่องมืออำนวยความสะดวกในการปรับสภาพใช้งาน แต่อย่างน้อยควรรวมการทดสอบเบรกเกอร์แบบสมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าอยู่ในสภาพการทำงานที่ดี การทดสอบเบรกเกอร์ที่ใช้เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยในการติดตั้งและใช้งานในธุรกิจของคุณ

 

Comments are closed.