วิธีการลดอาการด้วยบิม100 แทนรักษาโรคกรดไหลย้อน

Categories:  สินค้า

 

ฉันต้องการแบ่งปันความกังวลเกี่ยวกับยาโรคกรดไหลย้อนสิ่งสำคัญคือต้องชี้ให้เห็นว่าฉันไม่ใช่แพทย์และพูดจากประสบการณ์ที่ยาวนานด้วยยาที่เรียกว่าบิม100ตัวยับยั้งโปรตอนปั๊มปัญหาของฉันเริ่มต้นในปี 2008 ฉันบอกว่ามันเริ่มแล้ว แต่จริงๆแล้วมันสามารถย้อนกลับไปในปี 1970 เมื่อฉันเริ่มพบการโจมตีกรดไหลย้อนเป็นครั้งคราว แต่มันเป็นในปี 2008 เมื่อความยากลำบากเพิ่มขึ้นจนกลายเป็นมะเร็งที่ทำให้ตกใจในตอนเย็นหลังจากกินซี่โครงบาร์บีคิว

มันก็เริ่มมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง นี่เป็นครั้งที่สองที่ฉันมีอาการปวดที่เจ็บปวดเช่นนี้ดังนั้นฉันจึงมั่นใจได้ว่านี่เป็นการโจมตีถุงน้ำดีอีกครั้งภรรยาของฉันรีบพาฉันไปที่ห้องฉุกเฉินที่พวกเขาเริ่มการทดสอบที่ยืนยันว่าถุงน้ำดีของฉันเป็นผู้ร้ายแน่นอน ตั้งแต่บิม100เกิดขึ้นในวันเสาร์ไม่มีแพทย์ที่สามารถทำการผ่าตัดได้จนถึงวันจันทร์ ในช่วงกลางสัปดาห์ฉันกลับบ้านและสัปดาห์ต่อมาฉันก็ดีพอที่จะกลับไปทำงานได้ไม่นาน

หลังจากนั้นฉันได้รับจดหมายจากโรงพยาบาลโดยสังเกต

หลังจากนั้นฉันได้รับจดหมายจากโรงพยาบาลโดยสังเกตว่าหนึ่งในรังสีเอกซ์ของฉันพวกเขาค้นพบจุดที่น่าสงสัยที่ฐานหลอดอาหารของฉัน การทดสอบบิม100อีกรอบส่งผลให้นัดพบกับผู้เชี่ยวชาญระบบทางเดินอาหารที่เคิร์กแลนด์คลินิกของ UABในช่วง 4 เดือนหลังจากนั้นฉันก็พบกับการทดสอบที่เป็นไปได้ทุกเรื่อง การทดสอบแต่ละครั้งกลับมาพร้อมกับผลลัพธ์เดียวกับที่

ฉันเป็นมะเร็ง อย่างไรก็ตามการวินิจฉัยยังคงเป็นที่น่าสงสัยเพราะบิม100 แต่ละชิ้นเนื้อ 3 ชิ้นกลับมาเป็นลบ ในที่สุดแพทย์ของฉันก็บอกฉันว่าเขาทำงานกับผู้ป่วยมะเร็งมาหลายปีแล้วและลำไส้ของเขาก็บอกเขาว่าฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในนั้นในตอนนั้นเองที่เขาเขียนใบสั่งยาสำหรับตัวยับยั้งโปรตอนปั๊มและส่งกลับบ้านยาเสพติดที่รู้จักกันในชื่อเม็ดสีม่วงเป็นยาเสพติดสุดท้ายที่กำหนดโดยแพทย์สำหรับอิจฉาริษยาเรื้อรัง ยาบิม100ประเภทนี้ลดการผลิตกรดในกระเพาะอาหารและหยุดการไหลย้อน

แต่มันมีประสิทธิภาพมากในการหยุดไหลย้อน

ใช้เวลาสองสามวันกว่าจะเริ่มทำงานได้ แต่มันมีประสิทธิภาพมากในการหยุดไหลย้อนมันไม่เคยเกิดขึ้นกับฉันเมื่อยาถูกกำหนดว่าฉันได้รับบิม100ตัวเองเข้าสู่สถานการณ์พึ่งพาชีวิต เมื่อใดก็ตามที่ฉันพลาดยาไม่กี่วันอาการอิจฉาริษยาของฉันก็กลับมาพร้อมกับการล้างแค้นสองสามวันแรกไม่เลว แต่ในวันที่ 3 ฉันเริ่มมีประสบการณ์ “ถอนตัว” ปวดท้องปวดหัวและมีแรงกดดันเพิ่มขึ้นด้านหลังหน้าอกของฉันทำให้หายใจลำบากฉันจำได้ว่านอนตื่นขึ้นมาหนึ่งคืน

โดยสงสัยว่าฉันจะอยู่รอดได้จนถึงเช้าเมื่อคุณต้องพึ่งพายารักษากรดไหลย้อนที่ต้องสั่งโดยแพทย์คุณจะยกเลิกการควบคุมชีวิตของคุณ ในการชนะการต่อสู้กับอาการเสียดท้องอย่างรุนแรงและการไหลย้อนกลับคุณสามารถควบคุมชีวิตของคุณได้โดยการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีด้วยการออกกำลังกายและโภชนาการที่ดี

Comments are closed.