การใช้ถุงยางอนามัยอย่างสร้างสรรค์ในการอยู่รอด

Categories:  สินค้า

การใช้ถุงยางอนามัยที่สำคัญคือการมีเพศสัมพันธ์ที่ได้รับการคุ้มครอง อย่างไรก็ตามอย่างที่เราจะเห็นว่าถุงยางอนามัยมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายนอกห้องนอนเคล็ดลับคุณอาจต้องการใช้ถุงยางอนามัยที่ไม่มีการหล่อลื่นสำหรับสิ่งเหล่านี้โถเก็บน้ำและเหล้าสามารถเก็บน้ำได้ถึง 2 ลิตรในถุงยางอนามัยเดียว อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องล้างก่อนถ้าเป็น

น้ำมันหล่อลื่น การเก็บน้ำในถุงยางอนามัยได้พิสูจน์แล้วว่าค่อนข้างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีทางเลือกอื่น คุณสามารถตัดสินใจที่จะส่งถุงยางอนามัยลงในถุงเท้าทันทีที่คุณเทน้ำเข้าไปแล้ว สิ่งนี้จะเพิ่มโอกาสในการรอดชีวิตในกรณีที่ถูกแทง ที่น่าสนใจคือคุณสามารถเก็บเหล้าในถุงยางได้ คุณสามารถไปเที่ยวและดื่มเหล้าในเครื่องบินหรือในภาพยนตร์กันน้ำสำหรับนาฬิกาโทรศัพท์และไมโครโฟนทั่วไป

ถุงยางอนามัยสามารถกันน้ำนาฬิกาได้จริง

ถุงยางอนามัยสามารถกันน้ำนาฬิกาได้จริง คุณจะต้องห่อนาฬิกาไว้เท่านั้น สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณตกอยู่ในสายฝน มันจะตรวจสอบให้แน่ใจว่านาฬิกาของคุณได้รับการคุ้มครอง ถุงยางอนามัยนั้นมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันในการกันน้ำโทรศัพท์ นี่เป็นเพราะไม่มีสิ่งใดสามารถผ่านโล่ยางพาราได้ มันเป็นไปได้ที่จะใช้หน้าจอสัมผัสผ่านถุงยาง ทำให้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและประหยัดในการปกป้องโทรศัพท์ของคุณในยามฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ถุงยางเพื่อกันน้ำ

ไมโครโฟนทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพิธีกลางแจ้งเมื่อฝนที่ตกลงมาอย่างฉับพลันกำหนดถุงเท้าฉุกเฉินน่าแปลกใจที่มันฟังดูอาจใช้ถุงยางอนามัยเป็นถุงเท้าฉุกเฉิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่ที่มีน้ำท่วม สิ่งที่คุณต้องทำคือสวมถุงยางอนามัยเพียงแค่เท้าของคุณ ในตอนแรกมันอาจจะไม่รู้สึกสบายใจ แต่จะทำในระยะยาว วิธีนี้จะช่วยให้เท้าของคุณอยู่ห่างจากน้ำทำให้เท้าของคุณรู้สึกผ่อนคลาย สิ่งนี้สามารถช่วยคุณย้ายข้ามสถานที่ที่น้ำท่วมได้ค่อนข้างสะดวกสบายเคยเล่นของเล่นสำหรับเด็กคุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถสร้างบอลลูนโดยใช้ถุงยางได้

คุณสามารถทำได้โดยใช้ปากหรือปั๊มลม

สิ่งที่คุณต้องทำคือการปั๊มลมเข้า คุณสามารถทำได้โดยใช้ปากหรือปั๊มลม มันเป็นไปได้ที่จะสร้างลูกบอลเล่นโดยใช้ถุงยางอนามัย จริงๆแล้วมันง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องใส่ผ้าขี้ริ้วเป็นถุงยางอนามัยหลายตัวที่ซ้อนทับกันถ้าคุณกินผลไม้ไปครึ่งทางคุณไม่ต้องทิ้งมันไป สิ่งที่คุณต้องทำคือห่อด้วยถุงยางอนามัยที่ไม่มีการหล่อลื่น สิ่งนี้จะป้องกันไม่ให้ออกซิไดซ์และเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล วิธีนี้อาจใช้งานได้ดีที่สุดสำหรับผลไม้เช่นกล้วย

สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในการทำให้แน่ใจว่าส่วนที่เหลือจะไม่ต้องเสียใช้เป็นหมวกว่ายน้ำถุงยางอนามัยสามารถใช้เป็นหมวกว่ายน้ำได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือสวมถุงยางเบา ๆ บนหัวของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเส้นผมของคุณพอดีกับด้านในในขณะที่คุณสวมใส่ ยิ่งคุณมีเส้นผมน้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งมีความซับซ้อนน้อยลงเท่านั้น คุณต้องสวมมันเบา ๆ เท่าที่จะทำได้เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่ระเบิด วัสดุยางของมันจะช่วยให้แน่ใจว่าน้ำไม่สามารถเข้าถึงเส้นผมของคุณ

 

 

 

Comments are closed.