เติบโตขึ้นพร้อมกับเตาเผาถ่านหิน

Categories:  สินค้า

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ของวันนี้การถือกำเนิดของความร้อนไฟฟ้าก๊าซที่ถูกส่งไปยังบ้านใต้ดินแก๊สโพรเพนที่ส่งโดยรถบรรทุกและน้ำมันที่ส่งโดยรถบรรทุกทั้งหมดนี้ทำให้ความต้องการเตาเผาถ่านหินลดลง เมื่อฉันโตขึ้นเรามีเตาถ่านขนาดใหญ่ที่สุดที่ดูเหมือนมนุษย์ต่างดาวกำลังนั่งอยู่ในห้องใต้ดินด้านหลังโดยมีท่อยื่นออกมาและเดินไปที่ชั้นล่างของชั้นบนของเรา เมื่อฉันเป็นเด็กผู้หญิงคนเล็กแม่ของฉันทำไฟเก็บพวกเขาไปทำความสะอาดขี้เถ้า เธอวางขี้เถ้าบนกองและเมื่อหิมะเธอเธอพลั่วพวกเขาในการเดินและบนถนนหน้าบ้านของเราเพื่อให้ จากการลื่นไถลเมื่อเดินและขับ

เมื่อไฟดับบ้านก็เย็นพ่อของฉันทำให้แน่ใจว่าเรามีถ่านหินเต็ม

มีหญิงชราคนหนึ่งที่ทำให้บ้านของเธอกับเราสักครั้งเราเรียกเธอว่าตุ๊ดและเธอก็ต้องอบอุ่นและจะจุดเตาเผาเพื่อลุกโชนและจนกว่าไฟลงบางบ้านก็ร้อนคุณ แทบจะหายใจไม่ออก สิ่งหนึ่งที่เมื่อเธออยู่ที่นี่กับเรามันช่วยให้แม่ของฉันทำงานบางอย่างทำให้ไฟไปในเตาถ่านหินและเตาถ่านหินในห้องครัว เมื่อเอ็ดดี้กับฉันอาศัยอยู่กับแม่และพ่อเป็นเวลาหนึ่งปีและคริสตี้ลูกสาวคนแรกของเราเกิดมาฉันเพิ่งอาบน้ำให้เธอและแต่งตัวเธอในชุดนอนสีขาวแล้วเธอก็หลับอยู่กลางเตียงชั้นบน พ่อของฉันเปิดโรงเตี๊ยมมานานแล้วและหยุดส่งมอบถ่านหิน

ซึ่งแพร่หลายมากในเวลานั้นในรัฐเพนซิลเวเนียตะวันตกเฉียงใต้ ชายถ่านหินนำถ่านหินมาบรรจุในถังขยะ คริสตี้อายุประมาณหนึ่งเดือนในเวลานั้นและเมื่อฉันไปตรวจสอบเธอจมูกเล็ก ๆ ของเธอถูกล้อมรอบเป็นสีดำจากฝุ่นถ่านหินที่ลอยขึ้นมาผ่านจันทันจากพวกเขาตักถ่านหินเข้าไปในถังถ่านหิน หลังจากนั้นไม่นานพ่อของฉันก็ใส่เตาน้ำมันเข้าไปในบ้านหลังนี้ เตาน้ำมันนั้นกินเวลา 40 ปีจนกระทั่งสามีของฉันและฉันมีลูกใหม่ใส่ในสองสามปีที่ผ่านมา

เราทุกคนได้เห็นภัยพิบัติจากการประชาสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นกับบริษัท

เหมืองถ่านหินบางแห่งหลังจากที่พวกเขาทรุดตัวลงและติดกับคนงานเหมืองในเหมือง ในเวสต์เวอร์จิเนียพวกเขาจัดการกับหายนะประชาสัมพันธ์ – เมื่อผู้ว่าราชการของรัฐนี้ไปยังที่เกิดเหตุที่ 12 คนงานติดกับดักที่เสียชีวิตในที่สุดในที่สุดทั้งหมด แต่หนึ่ง เราต้องการเหมืองถ่านหินและเราต้องการถ่านหินเพื่อช่วยผลิตกระแสไฟฟ้าให้กับประเทศและอารยธรรมของเรา

ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการเผาไหม้ถ่านหินที่สะอาดและด้วยปริมาณถ่านหินมากมายที่เรามีในสหรัฐอเมริกามูลค่า 250 ปีทำให้รู้สึกถึงการใช้ถ่านหินเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าของเราในอนาคต ทั้งเหมืองถ่านหินและอุตสาหกรรมถ่านหินรวมถึงอุตสาหกรรมผลิตพลังงานต้องการการประชาสัมพันธ์ที่ดีขึ้นเพื่อให้ความรู้แก่ผู้บริโภคประชาชนและประชาชนในการทำงานของสิ่งต่าง ๆ

Comments are closed.