วิธีสกรีนแก้วกาแฟที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

Categories:  บริการ

การใช้เครื่องมือส่งเสริมการขายนั้นไม่มีอะไรใหม่และบริษัท ต่างๆได้แจกของกำนัลให้กับลูกค้าฟรีนับ แต่กาลเวลา มันเป็นความจริงที่รู้จักกันดีว่าผู้คนมีแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกสิ่งที่พวกเขาได้รับฟรีและสิ่งนี้อธิบายความสามารถของ บริษัทในการขายสินค้าที่ล้าสมัยในการขายด้วยการแจกของฟรีพร้อมกับพวกเขาของขวัญฟรีทำงานในระดับ

ที่ลึกกว่าส่วนลดเงินสดและนี่คือเหตุผลที่บริษัทยินดีเสียสละกำไรเล็กน้อยจากของขวัญฟรีเหล่านี้ ตอนนี้ บริษัทสามารถเลือกอะไรก็ได้ที่จะมอบให้กับลูกค้า แต่ก็พบว่าสกรีนแก้วกาแฟออกมานั้นมีผลกระทบต่อยอดขายของบริษัทมากกว่ารายการอื่น ๆ นี่คือเหตุผลที่การใช้งานแก้วกาแฟที่พิมพ์ออกมาเป็นเครื่องมือส่งเสริมการขายเพิ่มมากขึ้นทุกวันนี้

คนส่วนใหญ่เริ่มต้นตอนเช้าด้วยช็อคโกแลตร้อนหรือกาแฟ

คนส่วนใหญ่เริ่มต้นตอนเช้าด้วยช็อคโกแลตร้อนหรือกาแฟ พวกเขาดื่มกาแฟในแก้วโปรดและพัฒนาความชื่นชอบให้เหมือนกับที่พวกเขาทำกับทรัพย์สมบัติอันมีค่าอื่น ๆ ของพวกเขา ส่วนหนึ่งเป็นเพราะกาแฟนี้ให้พลังงานแก่พวกเขาที่พวกเขาต้องการในการตื่นขึ้นมาอย่างสมบูรณ์และเตรียมพร้อมสำหรับวันข้างหน้าที่วุ่นวาย ทีนี้ลองนึกภาพชื่อสกรีนแก้วกาแฟโลโก้ของ บริษัทที่สกรีนแก้วกาแฟบนแก้วกาแฟนี้และคนที่เห็นมันทุกวันในขณะที่จิบกาแฟของเขา

ไม่ใช่ว่าบุคคลนั้นพยายามอย่างใดอย่างหนึ่งในการจดจำชื่อบริษัทมันเพิ่งจะเชื่อมโยงกับความรู้สึกในเชิงบวกทั้งหมดที่เข้ามาในใจของเขาและเขามีแนวโน้มที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ของบริษัทในครั้งต่อไปที่เขาต้องการ นี่คือจิตวิทยาที่อยู่เบื้องหลังแก้วกาแฟที่พิมพ์ออกมาแก้วกาแฟเมื่อพวกเขาซื้อในราคาขายส่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้สกรีนแก้วกาแฟบริษัทมีหลายจุดที่ควรทราบเมื่อซื้อแก้วเหล่านี้ ตามที่คุณต้องได้รับบันทึกของบริษัทและชื่อที่พิมพ์บนแก้วเหล่านี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาจะแตกหรือนานกว่าแก้วเซรามิกสามัญ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องพิมพ์ใช้หมึกที่ไม่ได้ถูกชะล้างไปกับการใช้อย่างต่อเนื่อง

โลโก้ของบริษัทเพียงอย่างเดียวจะไม่สร้างผลกระทบ

โลโก้ของบริษัทเพียงอย่างเดียวจะไม่สร้างผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อจิตใจของลูกค้าและมีความจำเป็นที่จะต้องสกรีนแก้วกาแฟบรรทัดที่มีไหวพริบด้านล่างชื่อของ บริษัทสายเจาะนี้จะนำรอยยิ้มบนใบหน้าของลูกค้าเมื่อใดก็ตามที่เขาถือแก้วในมือของเขา โฮลดิ้งทำให้ฉันนึกถึงอีกประเด็นที่สำคัญ มีคนที่ชอบจิบกาแฟในถ้วยด้วยมือทั้งสองข้างแทนที่จะจับถือ

ไม่ว่าขนาดหรือรูปร่างของแก้วน้ำที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับงบประมาณและความชอบของคุณให้แน่ใจว่าสีสดใส แต่ไม่รบกวนชื่อหรือสกรีนแก้วกาแฟพลาสติกโลโก้ของ บริษัทของคุณซึ่งค่อนข้างสำคัญสำหรับวัตถุประสงค์ของคุณ หากคุณไม่สามารถนึกถึงบรรทัดที่มีไหวพริบได้มีหลายไซต์ที่จะช่วยคุณในเรื่องนี้

 

Comments are closed.