การตลาดบริการตู้ล้างรถหยอดเหรียญในสถานที่ให้กับลูกค้าธุรกิจ

Categories:  บริการ

หนึ่งในหลาย ๆ งานที่ครอบครัวในครัวเรือนเหนื่อยล้ากำลังล้างรถ หลังจากวันที่ยาวนานในที่ทำงานหนึ่งในสิ่งสุดท้ายที่คนอยากทำคือทำความสะอาดรถ แต่พวกเขาต้องการรถที่สะอาดเพื่อไปทำงานถ้าคุณกำลังมองหาแนวคิดที่จะทำเงินมันจะคุ้มค่ากับการเริ่มต้น ตู้ล้างรถหยอดเหรียญสามารถออกใบปลิวที่ครอบครัวในละแวกของคุณจะพบพวกเขาเช่นสำนักงานสมาคมเจ้าของบ้านในท้องถิ่น อุปกรณ์ของคุณควรประกอบด้วยฟองน้ำถัง 2 ถังและแชมพูสระผม ผ้าขนหนูเทอร์รี่และขี้ผึ้งจากรถยนต์หนึ่งขวดไม่สามารถทำร้ายได้

จากนั้นคุณสามารถวางป้ายแม่เหล็กบนรถของคุณ

โดยบอกว่าคุณเป็นตู้ล้างรถหยอดเหรียญและเสนอบริการของคุณให้กับผู้ที่ไม่ต้องการทำงานด้วยตนเอง คุณสามารถตรวจสอบกับคริสตจักรและธุรกิจในท้องถิ่นเพื่อให้คุณล้างรถที่โบสถ์ในวันอาทิตย์ในลานจอดรถของคริสตจักรและวันทำงานในลานจอดรถทางธุรกิจ บริการล้างรถระหว่างเดินทางเป็นบริการที่มีประโยชน์ บริการตู้ล้างรถหยอดเหรียญหลายแห่งยังทำหน้าที่เป็นบริการเฝ้าดูพื้นที่ ตราบใดที่คุณสามารถให้บริการที่ตรงต่อเวลาและดีในช่วงต้นหรือหลังชั่วโมงมีเงินจำนวนมากที่จะทำในธุรกิจนี้หากคุณต้องการเงินตอนนี้เหมือนฉันหมายถึงในชั่วโมงถัดไปลองสิ่งที่ฉันทำ

ฉันทำเงินได้มากกว่าตอนนี้ในธุรกิจเก่าของฉันและคุณก็สามารถอ่านเรื่องราวที่น่าทึ่งและเรื่องจริงได้จากลิงค์ด้านล่าง เมื่อฉันเข้าร่วมฉันก็สงสัยเพียงสิบวินาทีก่อนที่ฉันจะรู้ว่านี่คืออะไร ตู้ล้างรถหยอดเหรียญลองนึกภาพการเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่าทุกสัปดาห์โดยไม่มีความเสี่ยงเล็กน้อย เพื่อค้นหารายชื่อบริษัทล้านดอลลาร์ที่ได้รับการยืนยันแล้วนำเสนอผลิตภัณฑ์ของพวกเขาที่ค่าคอมมิชชั่น 75% ให้คุณ คลิกที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อเรียนรู้วิธีที่คุณจะเริ่มทบต้นเงินทุนของคุณไปสู่เงินล้านดอลลาร์แรกในโปรแกรมการเงินขององค์กรที่ง่าย

บริการตู้ล้างรถหยอดเหรียญเต็มรูปแบบจะรวมระบบสไตล์อัตโนมัติ

ควบคู่กับพนักงานเพื่อให้ลูกค้าได้รับการล้างรถทั้งภายในและภายนอก โดยปกติลูกค้าจะออกจากรถก่อนซักจริงและรอในห้องรอหรือพื้นที่ ผู้ดูแลจะช่วยลูกค้าในการเลือกแพคเกจการซักที่ต้องการและเริ่มวงจรการซักสำหรับลูกค้า บ่อยครั้งก่อนที่ยานพาหนะจะเข้าสู่ระบบล้างรถด้วยตนเองผู้ดูแลจะกำจัดสิ่งสกปรกมากเกินไปด้วยสเปรย์หรือแปรงใช้น้ำยาทำความสะอาดกับล้อและขอบดูดและกำจัดขยะที่ชัดเจนจากภายในรถตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้าต่างและดวงอาทิตย์

ตู้ล้างรถหยอดเหรียญหลังคาพระจันทร์ปิดแน่นและมีการเปิดกระจกมองข้างบนยานพาหนะขนาดใหญ่และอื่น ๆเมื่อยานพาหนะพร้อมสำหรับขั้นตอนอัตโนมัติของรอบการซักพนักงานจะขับรถเข้าสู่ระบบวางไว้ในตำแหน่งที่เป็นกลางแล้วออกจากรถเพื่อช่วยเหลือลูกค้ารายต่อไป ระบบล้างอุโมงค์อัตโนมัติจะเคลื่อนรถผ่านสถานีซักล้างทั้งหมด

Comments are closed.