อะไรคือสาเหตุที่แท้จริงสำหรับยาแก้กรดไหลย้อน

Categories:  สินค้า

โรคกรดไหลย้อนหรือที่รู้จักกันว่าโรคกรดไหลย้อนในกระเพาะอาหารเป็นชนิดของเงื่อนไขที่มุ่งเน้นไปที่ระบบย่อยอาหารของผู้คน ความเจ็บปวดเรื้อรังของกรดไหลย้อนได้รับความเดือดร้อนจากคนจำนวนมากทั่วโลก เงื่อนไขนี้เป็นที่แพร่หลายอย่างมากและเป็นโรคที่มักเกิดขึ้นจากการไหลย้อนกลับของกระเพาะอาหารที่มาถึงหลอดอาหาร ยาแก้กรดไหลย้อนนี้ค่อนข้างพบได้บ่อยในผู้ใหญ่และแม้แต่กับทารกและถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต แต่ก็สามารถนำไปสู่เงื่อนไขที่รุนแรงมากขึ้นหากไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องหรือในเวลาที่เหมาะสม หลายคนจะพบว่ามีการไหลย้อนของกรดเล็กน้อยทุกครั้งและชั่วขณะและหญิงตั้งครรภ์ก็มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคนี้เช่นกัน

หนึ่งสามารถบอกได้ว่ามีแก้กรดไหลย้อน

แก้กรดไหลย้อนในการกลืนและเจ็บบริเวณหน้าอก อาการที่พบบ่อยอื่น ๆ ของโรคกรดไหลย้อนคือความรุนแรงในลำคอพร้อมกับการไออย่างต่อเนื่อง, แก้กรดไหลย้อนความรู้สึกของอาการปวดแสบปวดร้อนในหน้าอก, ปวดหู, ไซนัสอักเสบและคลื่นไส้ แม้ว่าอาการดังกล่าวข้างต้นเป็นสัญญาณของโรคกรดไหลย้อนในกระเพาะอาหารการมีหนึ่งหรือสองคนร่วมกันไม่ได้แปลว่าคุณเป็นโรคกรดไหลย้อน มีโรคอื่น ๆ และโรคที่มีอาการคล้ายกันเหล่านี้

การเปลี่ยนอาหารของบุคคลอาจช่วยบรรเทาอาการปวดและจัดการกับอาการกรดไหลย้อน อาจต้องใช้การทดลองและข้อผิดพลาดบางอย่างเพื่อค้นหาว่าต้องหลีกเลี่ยงอาหารใดเพื่อให้สภาพอยู่ในการควบคุม แก้กรดไหลย้อนเป็นเงื่อนไขที่เจ็บปวดที่ต้องได้รับการตรวจสอบโดยแพทย์ในกรณีที่อาจเกิดผลข้างเคียงที่รุนแรง

มีการรักษาจำนวนมากสำหรับโรคกรดไหลย้อน

เหล่านี้จัดเป็นยารักษาไม่ใช่แก้กรดไหลย้อนและการผ่าตัด ตามชื่อของพวกเขาแนะนำการรักษาด้วยยาที่ไม่รวมถึงการใช้ยาที่ใช้สารเคมีและยาอื่น ๆ ที่อยู่ในวิทยาศาสตร์ การรักษาสามารถทำได้ง่ายเพียงแค่ยกศีรษะในระหว่างที่คุณนอนหลับหรือปรับท่าให้เข้ากับท่า การรักษาด้วยยาสำหรับโรคกรดไหลย้อนมีความยินดี แต่คุณจะต้องได้รับคำแนะนำของยาจากแพทย์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว แม้ว่าการผ่าตัดจะเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของแก้กรดไหลย้อนในกระเพาะอาหาร แต่โดยทั่วไปแล้วในกรณีที่แก้กรดไหลย้อนอื่น ๆ ไม่ได้ผลหรือใช้แทนการใช้ยาในระยะยาว

โรคกรดไหลย้อนในความเป็นจริงไม่ใช่โรคที่คุกคามชีวิตดังนั้นการผ่าตัดจึงไม่ใช่การตัดสินใจที่รีบร้อน จำเป็นต้องใช้ยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์อย่างน้อยสองครั้งต่อสัปดาห์คุณควรไปพบแพทย์ แก้กรดไหลย้อนอาการแทรกซ้อนที่ร้ายแรงสามารถเกิดขึ้นได้เช่นอาการเจ็บหน้าอกอย่างรุนแรงที่สามารถเลียนแบบอาการหัวใจวาย, หลอดอาหารตีบ มีเลือดออกหรือการเปลี่ยนแปลงก่อนมะเร็งในเยื่อบุของหลอดอาหารบาร์เร็ตต์

 

Comments are closed.