ทัวร์สโลเวเนียอย่าพลาดอะไร

Categories:  ท่องเที่ยว

ทัวร์สโลเวเนียมีมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายและภูมิประเทศที่น่าทึ่ง มันเป็นปลายทางการท่องเที่ยวที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก ทุกคนต้องการวันหยุดอย่างน้อยหนึ่งครั้งในยุโรป ทัวร์สโลเวเนียมันยังคงรักษารสชาติของวัฒนธรรมเก่าแก่ประวัติศาสตร์ที่น่าเกรงขามและสถาปัตยกรรมโบราณ มันปรับตัวเข้ากับความทันสมัยได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทำให้รากของมันคงเดิม ทัวร์สโลเวเนียนี่เป็นสิ่งที่น่าสรรเสริญ ในกรณีที่คุณต้องการลิ้มรสรสชาติของทวีปนี้เช่นกัน จากนั้นคุณควรติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยวและจองการเดินทางทันที

ทัวร์สโลเวเนียจะเริ่มในลอนดอนแล้วข้ามช่องทาง

ทัวร์สโลเวเนียประกอบด้วยการเยี่ยมชมเมืองใหญ่ทุกแห่งเพราะเป็นศูนย์กลางชีวิตทางสังคมและวัฒนธรรมของยุโรป นอกจากนี้ยังพบโรงแรมที่ดีที่สุดในเมืองเหล่านี้ มันเป็นการดีกว่าที่จะวางแผนวันหยุดสองหรือสามสัปดาห์ถ้าคุณต้องการดูสถานที่อย่างถูกต้อง ถึงแม้ว่าคราวนี้จะน้อยกว่าที่คุณจะได้เห็นยุโรปอย่างมาก ทัวร์สโลเวเนียแต่คุณสามารถมีทริปที่ดีพอสมควร มีหลายสิ่งให้เห็นในยุโรปและแต่ละสถานที่ต้องใช้เวลาอย่างน้อยสองสามสัปดาห์ เป็นการดีที่สุดที่จะติดต่อกับทัวร์ท่องเที่ยวยุโรปซึ่งจะแสดงจำนวนสูงสุดของสถานที่ในกรอบเวลาที่จำกัดของคุณ

จากปารีสคุณสามารถเดินทางไปโรมด้วยการเที่ยวชมเมืองเล็ก ๆ ในเมืองปอมเปอีและฟลอเรนซ์ ทัวร์สโลเวเนียมีชื่อเสียงในเรื่องเมืองและเมืองในยุคกลาง ทัวร์สโลเวเนียไม่ควรลืมที่จะเยี่ยมชมอัญมณีของเมืองบนเนินเขายุคกลางใช่เป็นหนึ่งในเมืองเนินเขาในยุคกลางที่ดีที่สุดที่มีถนนจัดเรียงเป็นรูปวงรี คุณสามารถเช่าที่พักเพื่อพักที่นี่เพราะตั้งอยู่ในใจกลางเมือง อาหารที่เสิร์ฟที่นี่อร่อยและคุณยังสามารถจิบไวน์ที่ดีที่สุด

ถัดไปคุณสามารถเยี่ยมชม

ทัวร์สโลเวเนียโดยนั่งเรือข้ามฟาก 40 นาทีจากเวนิส บูราโน่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีจากยุคกลางของทัวร์สโลเวเนีย อาคารในสถานที่แห่งนี้มีสีสันสดใสและมีชีวิตชีวา ได้มีการกล่าวว่าชาวประมงต้องการเห็นบ้านของพวกเขาเมื่ออยู่ในทะเลดังนั้นพวกเขาจึงทาสีบ้านด้วยสีสดใสเพื่อให้สามารถสังเกตได้จากระยะไกล สถานที่แห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของผ้าลูกไม้และอาหารทะเล มีพิพิธภัณฑ์ลูกไม้ที่หาไม่ได้จากที่อื่นในโลก วางแผนทัวร์ท่องเที่ยวยุโรปวันหยุดนี้

หากคุณต้องการหนึ่งในทัวร์สโลเวเนียที่ถูกที่สุดให้ลองเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก ทัวร์สโลเวเนียเหล่านี้มักจะมีในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง การล่องเรือข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกเป็นการเดินทางระหว่างยุโรปและอเมริกา แทนที่จะหยุดที่พอร์ตต่างๆ คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในทะเล การล่องเรือข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกโดยทั่วไปจะอยู่ระหว่างหนึ่งถึงสองสัปดาห์ มันเกิดขึ้นเมื่อเรือกำลังกลับไปยุโรป

Comments are closed.