เรียน GED คำถามทั่วไปและคำตอบ

Categories:  บริการ

แต่หลายคนไม่เข้าใจเรียน GED ขั้นตอนการรับ ในฐานะผู้สอน GED ผู้พัฒนาหลักสูตรและผู้ดูแลฟอรัมออนไลน์ด้วย ฉันได้ตอบคำถามจากนักเรียนหลายร้อยคำถาม เป็นไปได้ว่าคำถามและคำตอบที่พบบ่อยที่สุดของพวกเขาจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทดสอบและกระบวนการเรียน GED เป็นชุดการทดสอบห้าชุดซึ่งวัดความรู้ทางคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์สังคมศึกษาการอ่านและการเขียน สำหรับวิทยาศาสตร์สังคมศึกษาและการทดสอบการอ่านคุณจะต้องสามารถอ่านข้อความสั้น ๆ และตอบคำถามที่แสดงให้คุณเข้าใจข้อมูลที่ได้รับ การทดสอบเหล่านี้ส่วนใหญ่วัดความสามารถของคุณในการประเมินและการอนุมานในเนื้อหา

เรียน GED นั้นต้องการความรู้ในการใช้ตัวเลขพื้นฐาน

เรขาคณิตและพีชคณิตพื้นฐานและการวิเคราะห์ข้อมูลบางอย่าง คุณจะต้องการทราบวิธีใช้เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์เนื่องจากส่วนหนึ่งของการทดสอบอนุญาตให้คุณใช้เครื่องคิดเลข การทดสอบการเขียนมีสองส่วน สิ่งแรกคือการทดสอบแบบปรนัยเกี่ยวกับกลไกการใช้ภาษาอังกฤษ บทความที่สองใช้เวลา 45 นาที คำแนะนำที่ดีที่สุดคือการศึกษาให้ได้มากที่สุดสำหรับเรียน GED เหตุผลที่ดีที่สุดที่ผู้คนไม่ผ่านมันในครั้งแรกคือพวกเขาไม่ได้เตรียมความพร้อมเพียงพอ

สิ่งนี้หมายความว่าคุณอาจต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ทักษะและความรู้บางอย่างที่คุณลืมไปตั้งแต่เรียนมัธยม แต่อย่าตกใจ หากคุณเรียนเล็ก ๆ ในด้านที่ถูกต้องคุณสามารถผ่านได้ เป็นความคิดที่ดีที่จะทำความคุ้นเคยกับการทดสอบเพื่อให้คุณรู้ว่าจะคาดหวังอะไรและเพิ่มทักษะการทำข้อสอบของคุณ การทำเรียน GED เป็นความคิดที่ดี มันจะแสดงให้คุณเห็นว่าการทดสอบทำงานอย่างไรให้คะแนนความคิดและช่วยคุณระบุประเด็นที่คุณต้องการศึกษามากที่สุด

วิธีที่ดีที่สุดในเรียน GED คืออะไร

การลงเรียนบางวิชาเป็นความคิดที่ดีเสมอ ชุมชนส่วนใหญ่มีชั้นเรียนผ่านโรงเรียนมัธยมท้องถิ่นวิทยาลัยชุมชนหรือมหาวิทยาลัย แต่บ่อยครั้งเป็นการยากที่จะปรับให้เข้ากับตารางเวลาของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีภาระหน้าที่งานและครอบครัว นักเรียนของฉันจำนวนมากมีปัญหาเกี่ยวกับการดูแลเด็กและการเดินทาง หากไปเรียนเป็นปัญหาคุณสามารถหาหลักสูตรการเรียนที่บ้านและที่เรียนออนไลน์ที่ช่วยให้คุณทำงานได้ตามเวลาที่กำหนด

เพียงแค่ให้แน่ใจว่าการศึกษาออนไลน์ที่คุณเลือกนั้นเป็นเรื่องจริงมีบริษัทจำนวนมากออกมาทำสิ่งนั่นซึ่งสัญญาว่าจะได้รับประกาศนียบัตรปลอมหลังจากผ่านการทดสอบออนไลน์ง่ายๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับหนังสือเตรียมความพร้อมคำแนะนำการเรียนและแบบฝึกหัดการฝึกฝนแบบ GED ซึ่งจะช่วยให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับการเรียน GED มีหลายแบบออนไลน์ แต่ห้องสมุดท้องถิ่นหรือวิทยาลัยชุมชนของคุณอาจเสนอวัสดุ GED ผ่านโปรแกรมสินเชื่อโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

Comments are closed.