ประสบการณ์การเรียนรู้ของโรงเรียนสอนนวด

Categories:  บริการ

ในตอนท้ายของวันแรกโรงเรียนสอนนวดเราทุกคนวนเวียนอยู่เพื่อแบ่งปันความรู้สึกของเรา ฉันน้ำตาไหลและพูดว่า “ฉันคิดถึงลูก ๆ ของฉันและแทบรอไม่ไหวที่จะกลับบ้านแล้วเจอพวกเขา เดือนสัปดาห์และวันที่นำไปสู่ประสบการณ์นี้ทำให้ฉันเครียดมาก ฉันเป็นแม่อยู่ที่บ้านในช่วงสิบห้าปีที่ผ่านมาโดยมีลูกหกคนตั้งแต่อายุสองถึงสิบห้าปี ฉันเริ่มอาชีพที่สองของฉัน สามีของฉันไม่เข้าใจความเครียดและความกังวลของฉัน เขายืนยันอย่างต่อเนื่องว่าทุกอย่างจะดีที่บ้านในอีกห้าเดือนข้างหน้าและมันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะเปลื้องผ้าต่อหน้าคนแปลกหน้าอย่างสมบูรณ์ไม่ได้ช่วยอะไรเลย

เมื่อวันแรกของโรงเรียนสอนนวดเข้ามาใกล้ฉันก็เลยเครียดจนแผลพุพองเป็นไข้ตบตบเบา ๆ ตบกลางริมฝีปากล่าง มันแขวนรอบสองเดือนแรกของโรงเรียนสอนนวดมันวิเศษมากที่ฉันรู้ว่าความคิดของฉันเกี่ยวกับการศึกษาสามารถย้อนกลับไปหาครูโรงเรียนสอนนวดประถมของฉันได้อย่างไร ฉันจำประสบการณ์การศึกษาจากเมื่อยี่สิบกว่าปีที่แล้ว ซึ่งป้อนเข้าสู่ความเครียดของฉันแน่นอน

ความเครียดอีกประการหนึ่งคือความไม่รู้ของโรงเรียนสอนนวด

ฉันจะเป็นหญิงชราในชั้นเรียนที่เต็มไปด้วยคนหนุ่มสาวหรือไม่ โรงเรียนสอนนวดจะมีผู้ชายที่ฉันจะต้องทำงานด้วยหรือไม่ วันแรกของโรงเรียนลบประมาณครึ่งหนึ่งของความกังวลเหล่านี้ ในห้องเรียนของฉันมีนักเรียนสิบเอ็ดคน ทั้งหมดยกเว้นสามคนเข้าร่วมเพื่อจุดประสงค์ในอาชีพที่สองเช่นตัวฉันเอง พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนไม่เป็นอันตรายมากพอรวมถึงชายสามคน ค่อยยังชั่ว!ดังนั้นเราจึงเริ่มการเดินทางห้าเดือนด้วยกัน ฉันได้เห็นและได้ยินเกี่ยวกับชั้นเรียนทุกคนกลายเป็นเพื่อนกันตลอดไป เราทุกคนค่อนข้างยุ่งกับชีวิตของเราเพื่อที่จะเกิดขึ้น

โรงเรียนสอนนวดมีวิธีการแสดงให้คุณเห็นอย่างใกล้ชิด

ฉันมักจะคิดว่าตัวเองถูกวางกลับดี สิ่งนี้ไม่มีประสบการณ์ในการเรียนรู้ครั้งแรก ซึ่งเป็นชื่อที่ดีสำหรับการทดสอบ มันควรจะช่วยให้จิตใจเรียกมันอย่างอื่น ณ จุดนี้ฉันพบว่าฉันมีการแข่งขันสูงและเกือบจะหมายถึงมัน ความเข้าใจด้านที่หนึ่งที่เปิดตาอีกแห่งหนึ่งเข้าโรงเรียนสอนนวดไม่กี่สัปดาห์เมื่อเรามีชั้นเรียนการสื่อสาร ฉันมักจะข้ามสิ่งเหล่านี้ ในสถานการณ์พิเศษนี้เราต้องร่วมมือกับนักเรียนคนอื่นและบอกว่าเรารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับกันและกัน คู่ของฉันบอกฉันว่าเมื่อเราเริ่มโรงเรียนสอนนวดเธอไม่ชอบฉัน แต่เธอก็เริ่ม! เห็นได้ชัดว่าค่อนข้างยากเนื่องจากฉันยังจำได้

หมายเลขสามมาในแวดวงรายวันของเราเมื่อเราได้รับเวลาแบ่งปันว่าคลินิกกำลังดำเนินไปอย่างไรและเรารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับงานที่เราทำนอกห้องเรียน โรงเรียนสอนนวดตื่นเต้นมากที่ได้แบ่งปันเกี่ยวกับงานของฉันกับทีมมหาวิทยาลัยข้ามประเทศ เมื่อครูเรียกชื่อฉันนักเรียนคนอื่นพูดว่า  ฉันดีใจที่ได้พูดประสบการณ์ทั้งสามนี้และอื่น ๆ อีกมากมายที่กระตุ้นให้เกิดการวิปัสสนาและการเปลี่ยนแปลง แต่นั่นไม่ได้ทำให้พวกเขาง่ายขึ้นในเวลานั้น บทเรียนที่ใหญ่ที่สุดที่เรียนรู้คือต้องระวังเกี่ยวกับคำที่ออกมาจากปากของฉัน สิ่งนี้ทำให้ฉันมีความสุขในธุรกิจและชีวิตของฉัน บทเรียนนี้ยังคงอยู่ในสิบสองปีต่อมาของฉันเหมือนกันด้วยนอกเหนือจากนี้

 

Comments are closed.