แนวทางการใช้สายรัดพลาสติกอย่างฉับพลันสำหรับการกู้คืนยานพาหนะ

Categories:  สินค้า

การเปิดตัวสายรัดพลาสติกที่ปรับได้อย่างแท้จริงเมื่อไม่นานมานี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ทั้งในกลุ่มผู้บริโภคและกลุ่มธุรกิจ ถึงแม้ว่าทั้งสายแข็งและสายรัดปรับระดับได้ทำจากยางสังเคราะห์และโดยทั่วไปจะมีตะขอโลหะที่ปลายแต่ละด้าน แต่ก็มีความแตกต่างในการใช้งานเช่นเดียวกับในราคาที่แท้จริง บทความนี้แสดงภาพรวมเชิงเปรียบเทียบของสายแข็งทั่วไปซึ่งบางครั้ง

สายรัดพลาสติกตันแข็งหรือที่เรียกว่าสายบันจี้จัม

จะต้องทำด้วยความยาวหลากหลายเพื่อครอบคลุมความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ สายรัดสามารถพบได้ในความยาวสั้นเป็นหกนิ้วและยาวเป็น 48 นิ้ว ในระหว่างนั้นจะพบสายรัดที่มีความยาวเพิ่มขึ้นประมาณสองนิ้ว มีความต้องการหลายความยาวของสายประเภทนี้เพียงเพราะความยาวของสายรัดพลาสติกแข็งนั้นเป็นตัวกำหนดข้อจำกัดในการใช้งาน ตัวอย่างเช่นสายรัดที่มีความยาวเริ่มต้นหกนิ้วเหมาะสำหรับใช้ในการคาดวัตถุที่มีขนาดใหญ่กว่าหกนิ้วเพื่อให้มีความตึงเครียดในระดับหนึ่งและน้อยกว่าประมาณเก้านิ้ว

ซึ่งเป็นความยาวการยืดที่ปลอดภัยสูงสุดของผู้ผลิตสายรัดพลาสติก (เช่น 150% ของความยาวเริ่มต้นของสายรัด) ผลที่ตามมา, ผู้บริโภคโดยทั่วไปจะต้องซื้อหรือเก็บสายรัดแข็งในความยาวต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเขาหรือเธอมีสายรัดขนาดที่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์มากมาย คงเส้นคงวาคนหนึ่งจะไม่ได้มีสายแข็งขนาดที่เหมาะสมและดังนั้นจึงต้องเดินทางไปที่ร้านเสียก่อนที่โครงการจะเสร็จสมบูรณ์ จากมุมมองของผู้ค้าปลีกการเสนอจำนวนสายรัดแบบแข็งที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคนั้นต้องมีการเก็บสต็อก สายรัดพลาสติกในการจัดเก็บจำนวนมาก

สายรัดพลาสติกแบบปรับได้ที่ได้รับการแนะนำใหม่คือ

สายรัดพลาสติกปรับระดับได้มีความยาว 24 นิ้วและ 34 นิ้วครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้ทุกคน เนื่องจากสายรัดเหล่านี้ถูกหล่อหลอมด้วยชุดของช่องที่มีระยะห่างใกล้เคียงกันวิ่งลงมาตามความยาวทั้งหมดการผูกแบบปรับได้เหล่านี้จึงสามารถทำให้สั้นลงหรือยาวขึ้นได้ สายรัดพลาสติกที่ปรับได้ของสายรัดแบบปรับได้ช่วยให้พวกเขา “เป็นใย” ในการกำหนดค่าแบบสานหรือแบบตาข่ายซึ่งขยายการทำงานของพวกเขา คุณสมบัติที่หลากหลายเหล่านี้ของสายรัดที่ปรับได้ทำให้สามารถครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลายโดยใช้สายรัดเพียงหนึ่งในสองขนาด สำหรับผู้ค้าปลีก

 

Comments are closed.