อุปกรณ์ Expansion joint ที่ใช้งานทั่วไปในภาคครัวเรือน

Categories:  สินค้า

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าระบบน้ำ Expansion joint เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการปกป้องสุขภาพของครอบครัวของคุณจากสารปนเปื้อนที่พบในน้ำประปาในบ้านของเราหรือไม่ ข้อมูลนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการตัดสินใจ ระบบบำบัดน้ำเสียแบบ Expansion joint แบบย้อนกลับถูกใช้โดยโรงงานบำบัดขนาดใหญ่บางแห่งและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เป็นวิธีการหลักในการกำจัดแร่ธาตุโลหะและสารปนเปื้อนอื่น ๆ ที่ “หนัก” สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ยังใช้สารฆ่าเชื้อเช่นคลอรีนเพื่อป้องกันเราจากโรคต่างๆเช่นอหิวาตกโรค

แต่คุณอาจเคยได้ยินข้อกล่าวหาจากต่างๆ ที่ให้คำแนะนำระบบน้ำเหล่านี้สำหรับใช้ในบ้าน พวกเขาสามารถเชื่อถือหรือโฆษณาประชาสัมพันธ์ ลองหาโดยการดูที่สองของการเรียกร้องทั่วไปเหล่านี้ทำโดยผู้ผลิตระบบน้ำ Expansion joint ระบบน้ำ Expansion joint ช่วยปกป้องเราจากสิ่งปนเปื้อนที่ไม่สามารถทำได้ – นี่เป็นเรื่องไม่จริง มีเพียงมากที่กระบวนการ Expansion joint สามารถทำเพื่อปกป้องเรา ไม่ใช่ระบบที่จับได้ทั้งหมดและในความเป็นจริงในบางกรณีเช่นการปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรียระบบออสโมซิสแบบย้อนกลับต้องร่วมกับระบบกรองอื่น ๆ เพื่อต่อต้านสารปนเปื้อน

Expansion joint ปกป้องเราจากคลอรีนและผลิตภัณฑ์จากกระบวนการผลิต Expansion joint ที่ปล่อยออกมาเมื่อสารเคมีถูกใช้เพื่อฆ่าเชื้อ – เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง คลอรีนและ Expansion joint มีขนาดเล็กเกินไปและเบาที่จะติดกับเมมเบรนที่มีรูพรุน พวกเขาเดินผ่านไปพร้อมกับของเหลว คุณจะต้องมีขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อป้องกันสิ่งปนเปื้อนเหล่านี้เช่นบล็อกคาร์บอนเป็นต้น นี้อาจดูเหมือนไม่สำคัญกับคุณและคุณอาจจะถามว่าทำไมเราควรดูแลเกี่ยวกับคลอรีนและ รัฐบาลไม่ได้ควบคุมหรือไม่ พวกเขาไม่ปลอดภัยหรือไม่

การศึกษาในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นว่าการบริโภคคลอรีนในช่วงเวลาหนึ่งทำให้เกิดปัญหาสุขภาพเรื้อรังในระยะยาวและเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง Expansion joint ได้รับการเชื่อมโยงกับโรคมะเร็ง ขีด จำกัด เนื้อหาที่อนุญาต “ต่อล้าน” เป็นจำนวนเงินที่ถือว่าปลอดภัยสำหรับการแสดงครั้งเดียวในผู้ใหญ่ที่มีน้ำหนัก Expansion joint หน่วยงานรัฐบาลไม่เคยคำนึงถึงข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเราหลายคนมีน้ำหนักน้อยลง พวกเขายังไม่ได้พิจารณาผลกระทบจากการสัมผัสซ้ำตลอดเวลาตลอดชีวิต

เมื่อสูดดมเป็นไอระเหยในฝักบัวของคุณสารปนเปื้อนเหล่านี้ทำให้รุนแรงขึ้นปัญหาทางเดินหายใจต่างๆและอาจทำให้เกิดการโจมตีของโรคหอบหืด อ้างว่าทั้งระบบกลับบ้านออสโมซิระบบน้ำจะป้องกันปัญหาเหล่านี้ไม่เป็นความจริง เฉพาะหัวกรองหัวฝักบัวอาบน้ำช่วยป้องกันคลอรีนและสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะกำจัด Expansion joint ออก  สำหรับบ้านทั้งหลังมีหน่วยย่อยที่มีประสิทธิภาพเพื่อกำจัดสารปนเปื้อนเหล่านี้ แต่ระบบน้ำออสโมซิย้อนกลับไม่ได้อยู่ในหมู่พวกเขา

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://thaiflex.com/

Comments are closed.