ข้อดีและข้อเสียของการรับซื้อบ้านไม้เก่า

Categories:  สินค้า

รับซื้อบ้านไม้เก่า บ่อยครั้งที่ผู้ซื้อครั้งแรกเข้าสู่ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในการซื้อบ้านใหม่หรือลงทุนในบ้านหลังเก่า มีผู้ซื้อบ้านหลายรายเลือกใช้บ้านที่ใช้แล้วเนื่องจากเหตุผลหลายประการ ที่สำคัญที่สุดคือมันเป็นเรื่องยากที่จะพบกับค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างที่สูงเกินไป บ้านใหม่มีราคาแพงกว่าบ้านเก่า

ข้อดีของการรับซื้อบ้านไม้เก่า

ข้อได้เปรียบที่ดีที่สุดในการรับซื้อบ้านไม้เก่าคือการก่อสร้าง สร้างขึ้นด้วยไม้ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมโดยช่างฝีมือของแท้บ้านเก่า ๆ ได้ยืนหยัดอยู่กับการทดสอบเวลาซึ่งทุกๆนาทีได้รับความสนใจอย่างพิถีพิถัน บ้านเหล่านี้มักจะเต็มไปด้วยคุณสมบัติสถาปัตยกรรมที่สวยงามเช่น arches และตกแต่งด้วยมือแกะสลัก ข้อดีอีกประการหนึ่งคือพื้นที่ที่บ้านเหล่านี้มี ขนาดของบ้านใหม่ถูกสร้างขึ้นในวันนี้ได้ลดลงอย่างมากเนื่องจากการเพิ่มต้นทุนที่ดิน บ้านเก่า ๆ มีขนาดกว้างขวางและสร้างบนที่ดินขนาดใหญ่ ข้อดีอื่น ๆ ในการซื้อบ้านใหม่คือการมีเพื่อนบ้านในระยะยาวที่อยู่อาศัยที่มีชื่อเสียงซึ่งยั่งยืนมานานหลายปีและสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบและถนนที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ทอดยาวและต้นไม้เขียวชอุ่ม บ้านเก่า ๆ มักจะอยู่ใกล้กับย่านใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและศูนย์การค้า

ข้อเสียของการรับซื้อบ้านไม้เก่า

แม้ว่าบ้านที่มีอายุมากกว่าจะมาในราคาที่ถูกกว่า แต่คุณอาจต้องเสียค่าบำรุงรักษามากขึ้น ขึ้นอยู่กับความต้องการคุณจะต้องลงทุนเงินเพื่อซ่อมแซมและซ่อมแซม สิ่งที่ต้องมีเช่นปล่องไฟพื้นหินฐานห้องน้ำระบบบำบัดน้ำเสียและการเชื่อมต่อทางไฟฟ้าต้องได้รับการตกแต่งใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่สำคัญ หลายครั้งค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเหล่านี้อาจจะแพงมาก

  • บทบัญญัติของพื้นที่ใกล้เคียงสำหรับผู้ใหญ่

มีย่านเก่าแก่หลายแห่งใน Brampton และสภาเทศบาลเมืองต้องการปกป้องตัวตนที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขา ในเดือนกันยายนปี 2014 ได้มีการนำเสนอมาตรฐานใหม่หลายประการเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยในพื้นที่ใกล้เคียงที่เป็นผู้ใหญ่จะสอดคล้องกับลักษณะเฉพาะของพื้นที่ ดังนั้นถ้าบ้านของคุณอยู่ใกล้ Bovaird Drive Dixie Road หรือพื้นที่ใกล้เคียงที่เป็นผู้ใหญ่อื่น ๆ คุณควรปรึกษาผู้รับซื้อบ้านไม้เก่าที่มีประสบการณ์ เขาจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับกฎต่างๆในการปรับปรุงบ้านของคุณ นอกจากนี้เขายังจะช่วยคุณในการขออนุมัติแผนงานจากแผนกวางแผนของเมือง

ใบอนุญาตก่อสร้าง เป็นการดีกว่าที่จะติดต่อผู้รับเหมาปรับปรุงบ้านที่มีประสบการณ์ในการทำงานใน Brampton ปรึกษาคนที่เข้าใจกฎหมายของเมือง จะช่วยให้คุณได้รับใบอนุญาตที่เกี่ยวข้องจาก City of Brampton หากคุณรับงานซ่อมแซมใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากแผนกอาคาร Brampton City คุณจะต้องจ่ายค่าปรับที่หนักหน่วง สนใจ https://th-th.facebook.com/wood1972

Comments are closed.