ผลิตภัณฑ์สุขอนามัยผ้าปิดจมูกส่วนบุคคลออร์แกนิกที่ขาดไม่ได้

Categories:  นวัตกรรม

การเปลี่ยนมาใช้สกินแคร์ออร์แกนิกเป็นเรื่องที่น่ายินดี

ฉันเคยมีปัญหาผิวมากมายจากการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามผ้าปิดจมูกและสุขอนามัยส่วนบุคคลในเชิงพาณิชย์ ตอนนี้ฉันใช้ออร์แกนิกผิวและร่างกายของฉันรู้สึกดีขึ้นมาก ฉันอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายออร์แกนิกที่ฉันเคยมีปัญหา แต่ไม่ใช่อีกต่อไป!

เจลล้างหน้าออร์แกนิก

ผิวบนใบหน้าของเราได้รับการดูแลอย่างรุนแรงในทุกๆวัน แต่ความงามส่วนใหญ่ของผู้หญิงนั้นมาจากรูปลักษณ์ของผิวพรรณ เมื่อพิจารณาถึงปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมที่ทำงานกับใบหน้าของฉันนอกเหนือไปจากกิจวัตรผ้าปิดจมูกอนามัยการดูแลผิวประจำวันของฉันการค้นหาเพื่อลดสารเคมีในชีวิตของฉันเปลี่ยนไปตามธรรมชาติที่ฉันดูแลผิวหน้า

ฉันมีผิวมันผสมจึงหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าดีๆได้ยากเป็นพิเศษ สูตรความงามที่ฉันมีก่อนหน้านี้รวมถึงโฟมล้างหน้าแบบธรรมดาที่ทำให้ผิวของฉันได้รับการปกป้องอย่างเห็นได้ชัด มันทำได้ดีเยี่ยมในการกำจัดสิ่งสกปรกและการแต่งหน้าในแต่ละวัน แต่มันก็ดูเหมือนจะใช้กับผิวของฉันทั้งชั้นด้วย ความรุนแรงของสารเคมีในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าผ้าปิดจมูกแบบผ้าเชิงพาณิชย์เหล่านี้ทำให้ใบหน้าของฉันแดงและรู้สึกเสียวซ่า โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงผิวฉันจะแสบเป็นเวลาหลายชั่วโมง สิ่งนี้ดูไม่ปกติสำหรับฉัน

ผมจึงค้นหาสูงและต่ำจนพบว่าสารละลายอินทรีย์ ส่วนผสมจากพืชในเจลล้างหน้าออร์แกนิกของฉันช่วยบรรเทาอาการที่ฉันกำลังมองหา ในขณะที่ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพเจลทำความสะอาดที่ทำจากส่วนผสมออร์แกนิกนั้นอ่อนโยนมากจนฉันมักจะข้ามมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้ในตอนนี้ถ้าฉันรู้สึกเช่นกัน

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ออร์แกนิก

ดังที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้น้ำยาทำความสะอาดผิวหน้าที่มีสารเคมีรุนแรงทำให้ผิวของฉันรู้สึกดิบและเจ็บปวด ดังนั้นการข้ามมอยส์เจอร์ไรเซอร์จึงเป็นไปไม่ได้สำหรับฉัน แต่ครีมบำรุงผิวก็มีข้อเสียของตัวเองเช่นกัน

 

Comments are closed.