ทำไมการดูดไขมันด้วย vaser จึงเป็นที่นิยม

Categories:  ความสวยความงาม

เนื่องจากการดูดไขมันด้วย vaser มีประโยชน์มากมายจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมการดูดไขมันจึงกลายเป็นทางเลือกที่นิยมมากขึ้นในการดูดไขมันในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยต้นทุนที่ต่ำลงเวลาฟื้นตัวเร็วขึ้นและเจ็บน้อยลงหลายคนจึงเลือกใช้การดูดไขมัน vaser มากกว่าวิธีการดูดไขมันแบบเดิม ๆ

ประโยชน์ของการดูดไขมันด้วย VASER

เหตุผลที่ชัดเจนที่สุดเบื้องหลังความนิยมของ vaser คือต้องใช้เวลาในการฟื้นตัวจากขั้นตอนนี้น้อยมาก เนื่องจาก vaser เป็นรูปแบบการผ่าตัดเสริมความงามที่ไม่รุกรานผู้ป่วยจำนวนมากพบว่าตัวเองกลับมามีชีวิตที่วุ่นวายในเวลาเพียงไม่กี่วัน การดูดไขมันด้วย vaser ก็เป็นที่นิยมเช่นกันเนื่องจากผู้ป่วยสามารถผ่านขั้นตอนเครื่องสำอางทั้งหมดได้อย่างตื่นตัวและมีความตระหนักรู้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่ต้องดมยาสลบขั้นตอนนี้มีความเสี่ยงและภาวะแทรกซ้อนน้อยกว่าการผ่าตัดที่ต้องให้ผู้ป่วยอยู่ภายใต้ความใจเย็น

ข้อดีอีกอย่างของการรักษาด้วย vaser คือสร้างความเจ็บปวดน้อยกว่าขั้นตอนการดูดไขมันแบบเดิม ๆ เป็นผลให้ผู้ป่วยจำนวนมากสามารถเดินออกจากห้องผ่าตัดได้อย่างง่ายดายเกือบเท่าที่พวกเขาเดินเข้ามาผู้ป่วยส่วนใหญ่จะไม่รู้สึกอะไรเลยในขณะที่ทำการรักษาด้วย vaser แน่นอนว่าเมื่อใดก็ตามที่ร่างกายของเราได้รับบาดแผลในรูปแบบใดก็ตามผู้ป่วยจะได้รับความเจ็บปวดและฟกช้ำเล็กน้อยเมื่อร่างกายฟื้นตัว

การดูดไขมันด้วย vaser ทำงานอย่างไร

การดูดไขมันด้วย VASER กำหนดเป้าหมายไปที่เซลล์ไขมันโดยใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวนด์ การใช้คลื่นเสียงอัลตราโซนิกจะทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวแล้วดูดออกจากร่างกายผ่านท่อบาง ๆ หรือแคนนูลา เทคนิคการดูดไขมันด้วยอัลตราโซนิกนี้ทำให้โครงสร้างที่สำคัญเช่นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเส้นประสาทและหลอดเลือดถูกรบกวนน้อยที่สุดทำให้บริเวณที่ทำการรักษาสามารถฟื้นตัวได้เร็วขึ้นมาก การดูดไขมันด้วย vaser แตกต่างจากขั้นตอนการดูดไขมันแบบเดิมตรงที่สามารถกำจัดไขมันออกจากบริเวณต่างๆของร่างกายซึ่งวิธีการทั่วไปไม่สามารถทำได้

ทำให้เหมาะสำหรับบริเวณที่บอบบางของร่างกายเช่นต้นแขนต้นขาด้านในคางและคอ การผ่าตัดเอาไขมันด้วยอัลตราโซนิกนี้ยังช่วยให้ศัลยแพทย์ตกแต่งสามารถปั้นร่างกายในรูปแบบที่ไม่สามารถทำได้ด้วยวิธีการดั้งเดิม ขั้นตอน vaser เป็นรูปแบบการดูดไขมันที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินที่การรับประทานอาหารและการออกกำลังกายเป็นประจำไม่สามารถกำจัดได้ ด้วยการดูดไขมันด้วย vaser เป็นการผ่าตัดลดไขมันที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาตั้งแต่ปี 2551 ปัจจุบันหลายคนเลือกใช้วิธีการดูดไขมันแบบอัลตราโซนิค

 

Comments are closed.