สิ่งที่ผู้ชายสามารถเรียนรู้จากตุ๊กตายาง

Categories:  บริการ

สุภาพบุรุษสตาร์ทเครื่องยนต์ของคุณมักจะเป็นรหัสที่ระบุว่าอวัยวะเพศชายเต็มไปด้วยเลือดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเผชิญหน้าทางเพศที่น่าตื่นเต้น แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนรักของเธอสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วย ตุ๊กตายางในกรณีนี้เครื่องยนต์เป็นของเล่นที่สั่นสะเทือนจริงหรือ ผู้ชายมักชอบการแข่งขัน ตุ๊กตายางแต่จะง่ายกว่าถ้าสนามแข่งขันมีระดับ แม้ว่าผู้ชายคนหนึ่งจะเป็นผู้ที่หลงใหลในการดูแลอวัยวะเพศชายอย่างดีเยี่ยมเครื่องมือของเขาสามารถแข่งขันกับเครื่องมือไฟฟ้าของเธอได้หรือไม่คำตอบคือใช่ ถ้าเขาเตรียมตัวอย่างถูกต้อง เคล็ดลับเซ็กส์เหล่านี้ช่วยได้

SEXTOY TOYSANOOKVIP ร้านSEXTOY เซ็กทอย พร้อมส่ง

ตุ๊กตายางจะเอาชนะศัตรูได้ก็จะดีที่สุด

ถ้าเขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ นั่นก็รวมถึงตุ๊กตายางด้วย ผู้ชายบางคนจะชะงักกับเรื่องนี้ ตุ๊กตายางแต่ผู้ชายสามารถเรียนรู้ได้มากมายโดยใช้เครื่องสั่นด้วยตัวเอง มีรูปร่างขนาดและคุณสมบัติที่หลากหลายในตลาดดังนั้นการรู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างนอกและวิธีการทำงานทั้งหมดอาจเกินความสามารถของผู้ชายส่วนใหญ่ ถึงกระนั้นการสำรวจตัวเลือกบางอย่างเช่นไข่สั่นไม้กายสิทธิ์สั่นและอื่น ๆ อยู่ในมือของผู้ชายส่วนใหญ่ และมันสามารถสนุก

หลังจากเลือกตุ๊กตายางแล้วผู้ชายต้องใช้มันกับอวัยวะเพศของตัวเองเพื่อดูว่าความรู้สึกแบบไหนที่สร้างแรงบันดาลใจ ถ้าเขาสบายใจเขาก็สามารถดื่มด่ำกับการสำรวจทางทวารหนักได้เช่นกัน ในขณะที่ความรู้สึกที่กระตุ้นนี้อาจเทียบไม่ได้กับความรู้สึกที่เกิดขึ้นเมื่อเครื่องสั่นสำรวจช่องคลอด แต่อย่างน้อยก็ทำให้ผู้ชายมีความคิดบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการจับเคลื่อนย้ายและใช้เครื่องมือ นอกจากนี้ผู้ชายหลายคน พบว่าการกระตุ้นทางทวารหนักเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจ

ตุ๊กตายางเต็มใจผู้ชายก็สามารถเรียนรู้ได้มากมาย

จากการสังเกตเธอขณะที่เธอช่วยตัวเอง ตุ๊กตายางหรือไม่ท่าทางที่เธอใช้นิ้วและกระตุ้นตัวเองจังหวะที่เธอใช้มุมที่เธอใช้จังหวะที่เธอชื่นชอบทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลที่มีค่าที่ผู้ชายสามารถเก็บไว้ในความทรงจำและใช้ตัวเองไม่ว่าจะทำให้เธอพอใจด้วยมือปากหรืออวัยวะเพศของเขา สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือวิธีที่ใช้ตุ๊กตายาง ผู้ชายอาจไม่มีมอเตอร์อิเล็กทรอนิกส์อยู่ในร่างกาย แต่เขาสามารถจำลองการเคลื่อนไหวแบบสั่นได้ในระดับที่เหมาะสมเมื่อมีเพศสัมพันธ์ ให้ความสนใจกับอัตราการสั่นสะเทือนที่คู่ของคน ๆ หนึ่งใช้ (และวิธีที่เธออาจเปลี่ยนอัตรานั้นในช่วงเวลาต่างๆ)

รวมถึงความตื้นหรือความลึกของการเจาะของอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องสังเกตการเคลื่อนไหวของขาของคู่นอนโดยเน้นที่เมื่อเธอกางขากว้างและเมื่อเธอกำมันให้แน่น อวัยวะเพศเป็นอวัยวะที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสามารถใช้นิ้วและลิ้นเพื่อให้ความรู้สึกคล้ายกับที่ได้รับจากเครื่องสั่น ออรัลเซ็กซ์ทำอย่างถูกต้องสามารถสร้างความปีติยินดีในผู้หญิงได้ การใช้นิ้วหรือนิ้วหัวแม่มือกระตุ้นคลิตอริสและจุดจีสปอตก็มีผลอย่างมากเช่นกัน ตุ๊กตายางและผู้ชายไม่ควรกลัวที่จะปล่อยให้คู่ของเขานำทางเขาในการแสวงหาความตื่นเต้นทางเพศให้กับเธอ

 

Comments are closed.