ต้นทุนของ Toner Cartridge และตลับผงหมึกเลเซอร์

Categories:  สินค้าและบริการ

ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของจำนวนผู้ผลิตในและต่างประเทศในอุตสาหกรรมการผลิตซ้ำต้นทุนของตลับผงหมึกเลเซอร์ลดลงอย่างมากหมึกพิมพ์เครื่องพิมพ์เลเซอร์ที่ใช้Toner Cartridgeมีข้อดีหลายประการมากกว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท พวกเขาพิมพ์ได้เร็วกว่าตลับหมึกอิงค์เจ็ทและหมึกเลเซอร์ทำงานบนกระดาษเกือบทุกประเภท Toner Cartridge ขาวดำทั่วไปให้ผลผลิตหลายพันหน้าในราคาที่ถูกกว่าต่อหน้าเมื่อเทียบกับการพิมพ์ที่ใช้Toner Cartridge

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์โทนเนอร์คือมีราคาสูงกว่าเครื่องพิมพ์แบบToner Cartridgeหมึกต่างจากผงหมึกเพราะเป็นผงแห้ง ฟิวเซอร์ของเครื่องถ่ายเอกสารหรือเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทำหน้าที่ละลายผงหมึกเลเซอร์เพื่อสร้างภาพถาวรบนกระดาษเมื่อตลับผงหมึกหมดคุณมีหลายทางเลือกในการซื้อตลับหมึกใหม่

ในขณะที่โซ่อุปทานสำนักงานใหญ่ส่วนใหญ่เสนอตลับหมึกเปลี่ยนชื่อแบรนด์

นอกเหนือจากการเลือกใช้Toner Cartridgeผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม) ใหม่คุณยังต้องเป็นเจ้าของตัวเองเพื่อลองใช้ตลับผงหมึกหรือตลับหมึกที่ผลิตใหม่ ในขณะที่โซ่อุปทานสำนักงานใหญ่ส่วนใหญ่เสนอตลับหมึกเปลี่ยนชื่อแบรนด์ของตัวเองขณะนี้มีร้านค้าปลีกออนไลน์ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเสนอข้อเสนอที่ดีมากในToner Cartridgeและเครื่องถ่ายเอกสาร เมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มร้านจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงานที่ให้การออมน้อยที่สุดร้านค้าออนไลน์จะขายในราคาขายส่งใกล้เคียงพร้อมส่วนลดในช่วง 30-60% ความแตกต่างของราคาระหว่างร้านค้า, อุปกรณ์ดั้งเดิมของ OEM และตลับหมึกที่รองรับทั่วไป

หรือแบบออนไลน์ที่ผลิตใหม่นั้นมีความแตกต่างด้านคุณภาพเล็กน้อย แต่ค่อนข้างสภาพแวดล้อมการแข่งขันที่ทำเป็นของอินเทอร์เน็ตเอง ออนไลน์และค้นหาToner Cartridge “ตลับผงหมึกเลเซอร์” เยี่ยมชมเว็บไซต์ชั้นนำบางแห่งเพื่อเปรียบเทียบราคาของคุณเองตลับผงหมึกโทนเนอร์ที่เข้ากันได้กับ Toner Cartridge ในขณะที่อุตสาหกรรมการผลิตตลับหมึกไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐานทั้งหมดคำสองคำนี้ใช้งานร่วมกันได้และผลิตซ้ำถูกนำมาใช้อย่างหลวม ๆ และบางครั้งก็ใช้กันอย่างพ้องกัน

ทั้งตลับที่ใช้งานร่วมกันได้และตลับที่ผลิตซ้ำได้ถูกสร้างขึ้นและอาจเกิน

โดยทั่วไปแล้วตลับผงหมึกที่ใช้งานร่วมกันได้จะเป็นตลับผงหมึกใหม่ที่ผลิตจากชิ้นส่วนและส่วนประกอบใหม่ทั้งหมดในขณะที่ตลับผงหมึกที่ผลิตซ้ำนั้นเป็นแกนกลางของตลับหมึกที่ใช้แล้วหรือที่ใช้แล้วซึ่งถูกถอดแยกชิ้นส่วนทำความสะอาดสร้างขึ้นใหม่และทดสอบ . ทั้งตลับที่ใช้งานร่วมกันได้และตลับที่ผลิตซ้ำได้ถูกสร้างขึ้นและอาจเกินข้อกำหนดเฉพาะToner Cartridgeของผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ ผู้ผลิตตลับหมึกชั้นนำของอุตสาหกรรมมักจะทำงานภายใต้ระบบคุณภาพ Toner Cartridge

กับที่ผู้ผลิต Toner Cartridge อาจใช้ แหล่งที่เชื่อถือได้จะช่วยให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและการบริการลูกค้าที่น่าพอใจ ในฐานะลูกค้าคุณควรซื้อผลิตภัณฑ์เมื่อคุณมั่นใจเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์หมึกอิงค์เจ็ทที่จัดหาให้เท่านั้น ก่อนที่จะซื้อตลับหมึกที่รองรับหรือผลิตใหม่ให้ตรวจสอบการรับประกันประสิทธิภาพของผู้ค้าปลีกและการรับประกันผลิตภัณฑ์

Comments are closed.