วิธีการดูดวงและทำนายอนาคตของคุณ

Categories:  บริการ

มีกี่ครั้งที่คุณเห็นเพื่อนคนหนึ่งในความสัมพันธ์ที่กำลังตกต่ำและคุณสามารถบอกได้ว่ามันจะจบลงอย่างเลวร้าย แต่เพื่อนของคุณไม่สนใจมันเป็นการยากที่จะผ่านอคติของเราเองและดูว่าเส้นทางของเรามีแนวโน้มที่จะนำไปสู่อะไร แต่เรามักจะสามารถดูดวงได้ว่าเส้นทางของคนอื่นจะไปทางไหนการออกกำลังกายดูดวงทำนายผลอย่างง่ายใช้เวลาสักครู่เพื่อคิดถึงคนที่คุณรู้จักค่อนข้างดี แต่ชีวิตของคุณไม่มีการลงทุนทางอารมณ์ที่สำคัญบางที

อาจเป็นเพื่อนร่วมงานหรือผู้ร่วมธุรกิจ แต่ไม่ใช่ญาติหรือคนสำคัญ เมื่อพิจารณาดูดวงฟรี สิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับบุคคลนี้คุณคิดว่าจะอยู่ได้ห้าปีจากนี้ สถานะของอาชีพความสัมพันธ์สุขภาพความเชื่อทางจิตวิญญาณสถานการณ์ทางการเงิน ฯลฯ จะเป็นอย่างไร บริเวณไหนจะดีขึ้น ซึ่งจะลดลง ซึ่งจดูดวงะยังคงไม่เปลี่ยนแปลงค่อนข้างไม่ต้องกังวลกับความถูกต้องสมบูรณ์แบบ เพียงแค่เดาให้ดีที่สุด สำหรับตอนนี้เรามาเตรียมความเป็นไปได้ของเหตุการณ์พิเศษเช่นความตายและชิ้นส่วน

ในการคาดคะเนดูดวงอนาคตของคุณเกี่ยวกับเพื่อนของคุณลองเดาด้วยว่า

คุณไม่จำเป็นต้องเขียนลงไป แต่ให้ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดการณ์ไว้ คุณอาจถ่ายภาพว่าบุคคลนี้อยู่ที่ไหนในวันนี้และสถานที่ที่เคยเป็นในอดีตและคาดการณ์ไว้ล่วงหน้า ดูดวงมันเหมือนปัญหาฟิสิกส์ คุณพยายามที่จะยืนยันตำแหน่งของวัตถุความเร็วและความเร่งของวัตถุและสิ่งนี้จะช่วยให้คุณคาดการณ์ดูดวงได้อย่างแม่นยำว่ามันจะอยู่ที่ใดในอนาคตไม่เป็นไรถ้าคุณทำการคาดคะเนโดยอาศัยสัญชาตญาณและปรีชาเป็นหลักแทนที่จะพยายามใช้เกณฑ์เหตุผลบางอย่าง ฉันไม่ได้คาดหวังให้คุณใช้กระบวนการที่มีโครงสร้างที่นี่ หากคุณพึ่งพาสัญชาตญาณดูดวงของคุณเป็นหลัก

ในการคาดคะเนดูดวงอนาคตของคุณเกี่ยวกับเพื่อนของคุณลองเดาด้วยว่าสัญชาตญาณของคุณถือเป็นเรื่องสำคัญ อีกครั้งไม่ต้องกังวลกับความถูกต้องสมบูรณ์แบบ เพียงแค่พยายามที่จะได้รับความกระจ่างว่าคุณอาจทำการคาดการณ์อย่างไรแม้ว่ากระบวนการดูดวงที่จิตใจของคุณใช้นั้นดูลึกลับตอนนี้ให้ฉันถามสิ่งนี้กับคุณคาดเดาตัวเองจากจิตสำนึกของบุคคลนั้นได้อย่างไรคุณเคยพิจารณาปัจจัยนี้หรือไม่คุณพิจารณาถึงเจตจำนงเสรีของคนนั้นหรือ

คุณจะตัดสินใจตามปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมและพฤติกรรมเป็นหลัก

ตัวอย่างเช่นหากนิสัยและสภาพแวดล้อมของคุณเป็นเช่นนั้นคุณมักจะยุ่งเหยิงและไม่เป็นระเบียบ แต่ในใจของคุณคุณได้ตัดสินใจที่จะเป็นคนที่เรียบร้อยและมีระเบียบซึ่งจะเป็นผู้ชนะห้าปีจากนี้เพื่อนของคุณจะวางเดิมพันอย่างไร พวกเขาจะดูดวงถูกต้องหรือไม่คุณจะทำนายอนาคตของตัวเองอย่างไรคุณจะใช้เกณฑ์เดียวกับที่คุณใช้กับเพื่อนของคุณหรือไม่

คุณจะตัดสินใจตามปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมและพฤติกรรมเป็นหลักหรือโดยความเข้มแข็งของจิตสำนึกของคุณ การตัดสินใจของคุณจะขึ้นอยู่กับอดีตและปัจจุบันหรือวิสัยทัศน์ดูดวงที่คุณเลือกอย่างมีสติในอนาคตของคุณหรือไม่เกณฑ์ใดที่จะแม่นยำที่สุด หากนักวิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมพยายามที่จะดูดวงฟรีทำนายอนาคตของคุณอย่างแม่นยำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ปัจจัยอะไรบ้างที่จะพบว่ามีความสำคัญและน้ำหนักใดที่จะถูกกำหนดให้กับแต่ละปัจจัย

Comments are closed.