เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผ่าตัดปลูกผม fue

Categories:  บริการ

เช่นเดียวกับขั้นตอนการผ่าตัดอื่น ๆ มีหลายสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผ่าตัดปลูกผม fue อย่าสับสนกับวิธีการบุกรุกน้อยเช่นการปลูกผมด้วยเลเซอร์และอื่น ๆ พวกเขาไม่เหมือนกับการผ่าตัดปลูกผม fue แบบมาตรฐาน ขั้นตอนประเภทนี้เกี่ยวข้องกับการตัดผมบริเวณหนังศีรษะที่แท้จริงเพื่อขนผมในที่เดียว ดังนั้นคุณจะต้องทำตามคำแนะนำง่ายๆเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้อยู่ในอันตรายใด ๆ เมื่อมันมาถึงขั้นตอนการแพทย์ประเภทนี้

ปลูกผม fue ขั้นตอนแรกคือการแจ้งให้แพทย์ทราบถึงยาใด ๆ

ยาทั้งหมดตามใบสั่งแพทย์และตามใบสั่งแพทย์ที่คุณมีอยู่ในปัจจุบันหรือในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา นี่อาจเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของคำแนะนำนี้ แพทย์จะต้องทราบว่าคุณกำลังทำสิ่งใดที่อาจรบกวนการใช้ยาที่จะได้รับในระหว่างการผ่าตัด มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดปฏิกิริยาที่เป็นอันตรายระหว่างยาประเภทต่าง ๆ และมีเพียงแพทย์เท่านั้นที่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะตัดสินใจ เขา / เธออาจบอกให้คุณหยุดยาบางอย่างก่อนการผ่าตัด

หากคุณสละเลือดทินเนอร์เพื่อรักษาโรคหลอดเลือดสมองหรือโรคหัวใจคุณจะต้องหยุดใช้พวกเขาประมาณหนึ่งสัปดาห์ก่อนและระหว่างการปลูกผม fue ทินเนอร์เลือดจะทำให้คุณตกเลือดครั้งใหญ่และอาจทำให้เกิดอันตรายในระหว่างการผ่าตัด ซึ่งอาจรวมถึงยาแอสไพรินและยาลดความอ้วนแบบอื่น ๆ แพทย์จะแนะนำขั้นตอนนี้ให้คุณทราบก่อนวันผ่าตัดและจะหารือเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้นั่งจากโรงพยาบาลหลังการปลูกผม fue

มีบางครั้งที่กระบวนการจะใช้เวลาประมาณสามชั่วโมงและนั่นหมายความว่าคุณจะมีเวลาในการกู้คืนอย่างน้อย หากการผ่าตัดปลูกผมเป็นไปด้วยดีคุณจะกลับถึงบ้านในวันเดียวกัน แต่คุณจะไม่ต้องขับรถ ด้วยเหตุนี้ทุกคนที่เข้ารับการผ่าตัดปลูกผมควรพร้อมที่จะพาพวกเขากลับบ้านตามขั้นตอน เช่นเดียวกับขั้นตอนการปลูกผม fue มคุณควรถามคำถามที่ถูกต้องทั้งหมดก่อนวันที่คุณเข้ารับการรักษา สิ่งนี้จะช่วยให้คุณอุ่นใจและรู้ว่าคุณจะไม่แปลกใจเมื่อถึงวันที่

การดูแลในการวางแผนวันที่นำไปสู่และวันของการผ่าตัดปลูกผมนั้นจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณและแพทย์ที่เกี่ยวข้องจะได้รับการผ่าตัดอย่างราบรื่น ประโยชน์ที่ชัดเจนที่สุดคือคุณจะมีผมเต็มศีรษะกลับมา ประโยชน์อีกอย่างคือมันถาวร เมื่อการปลูกผมเสร็จสิ้นก็จะมีอยู่ตลอดไป นอกจากนี้ผมที่ปลูกแล้วจะเติบโตในลักษณะเดียวกับเส้นผมปกติของคุณดังนั้นคุณยังต้องซื้อทรงผมและซื้อผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดการปลูกผม fue เป็นวิธีแก้ปัญหาผมร่วงเพียงชั่วนิรันดร์ อย่างไรก็ตามมีข้อเสียมากมายที่ต้องพิจารณาเมื่อใช้วิธีนี้เป็นการรักษาผมร่วง สิ่งสำคัญที่สุด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hairsmithclinic.com/2019/06/24/dhivsfue/

Comments are closed.