สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนที่คุณจะเริ่มเรียนภาษาจีนที่ไต้หวัน

Categories:  บริการ

 

เมื่อพูดถึงการเรียนภาษาจีนที่ไต้หวัน โรงเรียนหลายแห่งดูเหมือนจะติดกับภาษาสเปนและฝรั่งเศส ในขณะที่ไม่มีอะไรผิดปกติกับภาษาเหล่านี้ แต่มันก็เป็นเรื่องสมเหตุสมผลที่โรงเรียนจะพยายามสอนนักเรียนให้พูดภาษาจีนกลาง เรียนภาษาจีนที่ไต้หวันเป็นภาษาแรกของทั้งจีนและไต้หวัน มันเป็นภาษาที่สองของประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย ปัจจุบันมากกว่าหนึ่งพันล้านคนระบุว่าภาษาจีนกลางเป็นภาษาแรกของพวกเขาและในหลาย ๆ กรณีมีเพียงภาษา ผู้ที่ไม่เรียนภาษาจีนที่ไต้หวันจะพบว่าการไม่รู้ภาษาอาจทำให้พวกเขามีงานทำและโปรโมชัน

ภาษาจีนกลางเป็นส่วนหนึ่งของภาษาที่เรียกว่าชิโน – ทิเบต เมื่อถึงเวลาต้องเรียนรู้วิธีการพูดภาษาจีนกลางคุณต้องพิจารณาว่าคุณจะไปเที่ยวเอเชียส่วนใด ในขณะที่ทั้งจีนและไต้หวันพิจารณาว่าภาษาจีนกลางเป็นภาษาแรกของพวกเขา แต่ประเทศต่าง ๆ มีภาษาถิ่นแยกกัน การรู้ว่าเรียนภาษาจีนที่ไต้หวันที่คุณจะใช้เวลาในการจะช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาที่คุณควรมุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้

หนึ่งในสิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อคุณเริ่มเรียนภาษาจีนที่ไต้หวันคือบ่อยครั้งที่คุณจะได้เรียนรู้ภาษาที่เป็นทางการหรือเป็นทางการ ปัญหาคือเจ้าของภาษาจำนวนมากไม่พูดภาษาที่เป็นทางการพวกเขาได้สร้างภาษาของตนเองขึ้นมา ในขณะที่การฝึกอบรมอย่างเป็นทางการของคุณจะไม่ทำให้คุณฟังเหมือนเจ้าของภาษาคุณจะพบว่าบทเรียนภาษาจีนที่ไต้หวันของคุณจะช่วยให้คุณสามารถเข้าใจและเข้าใจผู้อื่นได้

ผู้ที่มีความสามารถในการได้ยินเสียงเป็นธรรมชาติหรือมีภูมิหลังทางดนตรีจะพบว่าพวกเขามีเวลาเรียนภาษาจีนที่ไต้หวันได้ง่ายกว่าคนที่ไม่มีการฝึกฝนด้านดนตรี เหตุผลนี้เป็นเพราะภาษาจีนกลางเป็นภาษาที่ต้องอาศัยน้ำเสียงเป็นหลัก การเรียนร้องเพลงจะช่วยให้คุณสามารถเลือกภาษาได้เร็วขึ้นและจะช่วยให้คุณสร้างคำศัพท์ได้แม่นยำยิ่งขึ้น

ประเภทของบทเรียนภาษาที่คุณใช้มีผลกระทบอย่างมากต่อการเรียนรู้ภาษาและการพูดตามธรรมชาติของคุณอย่างรวดเร็ว คนที่เรียนรู้ภาษาตั้งแต่อายุยังน้อยมักจะพูดอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น หากคุณมีอายุมากขึ้นคุณอาจมีเวลาที่ยากลำบากในการเลือกภาษาและจะเห็นได้ชัดว่าเป็นภาษาที่สองของคุณ

ถ้าเป็นไปได้พยายามที่จะเรียนรู้ภาษาจีนกลางจากคนที่มาจากประเทศจีน วิธีนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าสำเนียงของคุณแม่นยำกว่าถ้าคุณเรียนภาษาจีนที่ไต้หวันจากคนที่มีเชื้อชาติต่างกัน ไม่มีใครเป็นครูที่ดีไปกว่าคนพื้นเมืองที่ใช้ภาษานี้

หากคุณกำลังจะเดินทางในเอเชียคุณควรใช้เวลาสอนตัวเองอย่างน้อยก็รู้จักตัวอักษรจีนกลาง ความรู้นี้จะช่วยให้คุณสามารถแปลการเขียนบนป้ายและสามารถช่วยให้คุณลำบากใจมาก

เมื่อคุณพิจารณาจำนวนคนที่พูดภาษาจีนกลางคุณจะไม่สามารถเรียนภาษาจีนที่ไต้หวันได้ แม้ว่าคุณจะไม่รู้ว่าคุณจะต้องใช้ภาษา แต่ก็มีโอกาสที่บุตรหลานของคุณจะทำได้และหากคุณเรียนรู้ที่จะพูดภาษาจีนกลางแล้วคุณจะมีเวลาง่ายขึ้นที่จะโน้มน้าวใจลูก ๆ ของคุณว่าการฝึกอบรมภาษาเป็นเรื่องสำคัญ สอบถามที่ http://www.taipeiconnectionagency.com/

Comments are closed.